Nem chua rán: Càng dai, càng giòn, càng… sợ
Dưới camera giấu kín, chủ một cơ sở sơ chế sợi bì cho nem chua rán cho biết, sợi bì được ngâm vào hóa chất khoảng hơn một tiếng để tạo độ dai giòn.
Dưới camera giấu kín, chủ một cơ sở sơ chế sợi bì cho nem chua rán cho biết, sợi bì được ngâm vào hóa chất khoảng hơn một tiếng để tạo độ dai giòn.
Những chiếc nem chua rán được sản xuất từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc tại Thanh Trì, Hà Nội được tiêu thụ ở nội thành Hà Nội và một số tỉnh lân cận.
Những miếng bì nhợt nhạt, trộn lẫn cả bụi đất bẩn vốn là thứ phế phẩm mà nhiều người mua thịt đã bỏ đi, lại là một trong nguyên liệu chính để sản xuất nem chua rán.
Công an Hà Nam vừa bắt giữ 750kg bì lợn đang phân hủy, bốc mùi hôi thối sắp được chế biến thành nem chua, nem chạo tại một cơ sở chuyên sản xuất giò, dăm bông ở huyện Duy Tiên, Hà Nam.
Thâm nhập vào nhiều lò chế biến bóng bì lợn truyền, người ta sẽ rùng mình khi chứng kiến cảnh mất vệ sinh, thậm chí sử dụng cả hóa chất cực độc để chế biến.