Cách chế biến bông cải xanh giúp tăng khả năng hấp thụ canxi
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh, thêm loại rau chứa nhiều canxi này vào thực đơn ăn uống cơ thể sẽ biết ơn bạn.
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh, thêm loại rau chứa nhiều canxi này vào thực đơn ăn uống cơ thể sẽ biết ơn bạn.
Bông cải xanh là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa.
Bông cải xanh, hay còn gọi là súp lơ, là một món ăn không quá xa lạ nhưng ít ai biết rằng chúng mang đến nhiều lợi ích để cải thiện sức khỏe của con người.