6 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở chợ
Sau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản ở Quảng Ngãi, 6 người nhập viện, chẩn đoán bị ngộ độc thực phẩm.
Sau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản ở Quảng Ngãi, 6 người nhập viện, chẩn đoán bị ngộ độc thực phẩm.
Bánh mì là thực phẩm được làm từ bột mì và chế biến bằng cách nướng, có bao giờ bạn tự hỏi 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo chưa?
Bánh mì là món ăn ngon được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng nên ăn món này.
Dưới đây là những tác hại mà bạn sẽ nhận phải nếu thường xuyên lạm dụng bánh mì vào bữa sáng.
Bánh mì ngon, rẻ nên được nhiều người yêu thích, tuy nhiên dưới đây là 5 tác hại của bánh mì nếu bạn ăn quá nhiều bạn nên biết để tránh.
Phòng khám Đa khoa Khang Cường tiếp nhận điều trị 7 trường hợp nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì, trong đó có 5 người trong một gia đình.
Bánh mì là món ăn sáng được nhiều người yêu thích vì tiện lợi, vậy nhưng bữa sáng có nên ăn bánh mì không?
Bánh mì gối là thực phẩm quen thuộc được nhiều người lựa chọn cho bữa sáng, vậy ăn sáng bằng bánh mì gối có tốt không?
Bữa sáng rất quan trọng, nhưng một số món ăn sáng lại làm tăng nguy cơ đột quỵ, gây hại cho sức khỏe.
Bánh mì là thực phẩm được nhiều người yêu thích và ăn vào buổi sáng vì tính tiện lợi và ngon miệng, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp ăn thực phẩm này.
Bánh mì chấm sữa là món ăn sáng khoái khẩu của nhiều người, vậy ăn bánh mì chấm sữa buổi sáng có tốt không?
Bánh mì là món ăn quen thuộc của nhiều người nhưng dưới đây là những tác hại của bánh mì ít người biết.
Bánh mì là thực phẩm được nhiều người yêu thích, đặc biệt là dùng vào bữa sáng, nhưng có những người được khuyến cáo không nên ăn bánh mì.
Bánh mì ngon, và càng ngon hơn khi bạn đừng chú ý đến giấy gói bánh.
Sau khi ăn bánh mì Liên Hoa nổi tiếng, 48 người dân và du khách tại tỉnh Lâm Đồng phải nhập viện điều trị với các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nôn ói, đi ngoài.
Cơ sở Thành Phát - nơi 26 người ăn bánh mì và bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu, nhận mức phạt 90 triệu đồng.
26 người Quảng Ngãi nhập viện cấp cứu với các triệu chứng như buồn nôn, đau bụng...sau khi ăn bánh mì của cơ sở Thành Phát.
Ngành Y tế huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện hàng loạt vi phạm của cơ sở sản xuất, kinh doanh Thành Phát - nơi hàng chục người mua bánh mì ăn và bị ngộ độc.
Sau khi ăn bánh mì tại một cửa hàng ở đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, Đắk Lắk), 39 người đau bụng và phải nhập viện điều trị.
Số người ăn bánh mỳ tại quán C. D có biểu hiện nôn ói tiếp tục nhập viện tăng gấp đôi so với buổi sáng.
Sau khi ăn bánh mỳ tại một tiệm ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), hơn 60 người có biểu hiện nôn ói phải nhập viện để điều trị.
Các nữ tu viện sau khi ăn bánh mỳ buổi sáng và có biểu hiện nôn ói nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Nhiều người dân sau khi ăn bánh mỳ có biểu hiện nôn ói, chóng mặt đã nhập viện cấp cứu, trong số đó đã có một người đã tử vong.
Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, cho biết đến chiều 25/4, khoa đã tiếp nhận 28 trường hợp bị ngộ độc đều do ăn bánh mì, tăng 16 trường hợp so với ngày hôm qua.
Tổng thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh chia sẻ mình từng tranh thủ giờ giải lao 30 phút ăn bánh mì để dành thời gian tiếp dân.