NSND Lê Khanh tiết lộ chưa từng làm đám cưới

Sao ViệtThứ Năm, 08/10/2020 11:58:29 +07:00
(VTC News) -

NSND Lê Khanh bất ngờ tiết lộ, chị và chồng - nhà quay phim Phạm Việt Thanh - chưa từng tổ chức đám cưới; tới giờ họ vẫn gọi nhau là người yêu.

Diễn viên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là khách mời trong tập 12 chương trình Chị em chúng mình. Tại đây, cặp đôi cho hay, hiện tại họ chưa có ý định làm đám cưới. Cát Phượng tâm sự: "Tôi có nói với con trai rằng, nếu như khi mẹ 60 tuổi, mẹ và chú Tuấn vẫn còn bên nhau thì sẽ làm đám cưới".

Giải thích cho việc phải đợi khoảng 10 năm nữa mới nghĩ tới cưới xin, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chỉ nói đơn giản: "Thích vậy đó".

Ngôi sao phim Em chưa 18 chia sẻ thêm: "Làm bữa tiệc cưới mất rất nhiều tiền. Thay vì làm tiệc cưới, tôi dùng số tiền đó đưa Phượng đi chơi, đi du lịch sẽ thích hơn. Người ta tổ chức đám cưới để công bố với dòng họ. Còn mối quan hệ của tôi và Cát Phượng ai cũng biết rồi, cần gì phải công bố nữa".

NSND Lê Khanh tiết lộ chưa từng làm đám cưới - 1

Bên nhau đã nhiều năm nhưng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn chưa có ý định tổ chức lễ cưới.

Là một trong những người dẫn dắt chương trình Chị em chúng mình, NSND Lê Khanh rất đồng tình với quan điểm của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn. Chị cho rằng: "Lễ cưới tổ chức dễ, hoặc làm tờ giấy đăng ký kết hôn cũng đơn giản, vấn đề là chúng ta sống với nhau thế nào".

NSND Lê Khanh còn bất ngờ tiết lộ thêm: "Vợ chồng tôi có giấy chứng hôn vì khi có con, chúng tôi phải làm giấy khai sinh đàng hoàng, cho đúng thủ tục. Tuy nhiên, chúng tôi không làm đám cưới. Bây giờ vợ chồng tôi vẫn nhắn cho nhau: 'Người yêu đi ngủ chưa? Người yêu hôm nay thế nào'... Khi có sự trải nghiệm, lễ cưới thực sự không quan trọng bằng cách chúng ta sống với nhau thế nào và hãy nuôi dưỡng tình yêu đó trẻ trung như ngày đầu tiên".

NSND Lê Khanh tiết lộ chưa từng làm đám cưới - 2

Gia đình NSND Lê Khanh.

Chồng NSND Lê Khanh là nhà quay phim Phạm Việt Thanh. Họ phải lòng nhau khi cùng thực hiện phim Săn bắt cướp. Sau hơn 20 năm chung sống, họ có một con trai và một con gái.

Sau khi nghỉ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ, NSND Lê Khanh liên tiếp tham gia phim Gái già lắm chiêu. Diễn xuất và vẻ đẹp của chị vẫn khiến rất nhiều khán giả trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn