Một doanh nghiệp mua 18 tấn cá song làm quà Tết cho nhân viên

Đầu TưThứ Bảy, 27/01/2024 11:24:04 +07:00
(VTC News) -

Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV vừa thông báo về kết quả lựa chọn nhà thầu của gói thầu cung cấp cá song biển tươi sống nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Theo đó, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Vận tải Anh Khôi được chọn là nhà thầu cung cấp cá song. Giá trúng thầu là hơn 4,8 tỷ đồng.

Được biết, Công ty Tuyển than Cửa Ông mua số cá này để làm quà Tết cho cán bộ, công nhân viên của công ty, mỗi người sẽ nhận được khoảng 5kg cá song.

Một doanh nghiệp mua 18 tấn cá song làm quà Tết cho nhân viên.

Một doanh nghiệp mua 18 tấn cá song làm quà Tết cho nhân viên.

Số tiền mua cá song được trích từ quỹ phúc lợi của công ty.

Hiện công ty Tuyển than Cửa Ông có khoảng 3.700 cán bộ, nhân viên và công nhân lao động.

Đây không phải lần đầu tiên công ty Tuyển than Cửa Ông tặng cá song cho nhân viên. Hồi năm 2023, đơn vị này vừa chi gần 5 tỷ đồng mua cá song tươi sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động nhân dịp Rằm tháng Giêng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ vận tải Anh Khôi cũng là đơn vị trúng thầu. Giá trúng thầu là 4,99 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và toàn bộ chi phí cần thiết để thực hiện gói thầu, trong đó, có thuế, phí và lệ phí).

Trước đó, trong dịp Rằm tháng Giêng năm 2021 và 2022, Công ty Tuyển than Cửa Ông cũng chi hơn 4,5 tỷ đồng mỗi năm để mua cá song tươi sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động. Hiện, Công ty Tuyển than Cửa Ông có hơn 3.600 lao động.

Ngọc Vy
Bình luận
vtcnews.vn