Công an Hà Nội đạp xe, mở 'Ghen Cô Vy' tuyên truyền chống dịch gây sốt cộng đồng mạng

Giới trẻThứ Sáu, 13/03/2020 17:51:05 +07:00
(VTC News) -

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Công an Hà Nội mở nhạc "Ghen Cô Vy" đạp xe khắp đường phố tuyên truyền chống Covid-19 thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Video: Công an Hà Nội tuyên truyền chống Covid-19 trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" (Nguồn: Báo Dân sinh)

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh các chiến sĩ công an tại phường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) ra quân, đạp xe phát nhạc "Ghen Cô Vy" trên khắp các tuyến phố để tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. 

Tham gia cùng các chiến sĩ công an là những bạn trẻ đến từ tổ chức khác nhau. Nhiều người nhận xét hoạt động tích cực này sẽ củng cố niềm tin cho người dân trong việc phòng chống dịch bệnh. Không những thế, đây cũng là cách giúp những người trẻ có thể tham gia chung tay góp sức phổ cập thông tin cho mọi người ở nhiều khu vực.

Công an Hà Nội đạp xe, mở 'Ghen Cô Vy' tuyên truyền chống dịch gây sốt cộng đồng mạng - 1

Hình ảnh đẹp lan truyền trong cộng đồng mạng. (Ảnh: Báo Dân sinh)

Hằng Bích Nguyễn bình luận: "Vẫn luôn nghĩ các anh công an là những người cứng nhắc, chỉ biết thi hành nhiệm vụ cho đến khi xem đoạn clip này. Những hình ảnh rất đời thường, gần gũi với người dân!"

"Đúng là trong khó khăn mới thấy hết được vẻ đẹp của các cán bộ. Đạp xe còn giúp bảo vệ môi trường nữa chứ!", Linh Anh viết

Dương Tuấn Anh hài hước chia sẻ: "Hà Nội không vội được đâu, đi xe đạp mới phát hết bài này cho cả khu phố nghe chứ!".

"Hàng ngày loa truyền thanh của phường tôi cũng thông báo. Giờ các chú công an lại đi từng ngõ ngách tuyên truyền về dịch bệnh thế này. Chắc chắn từ người lớn đến trẻ nhỏ không ai là không biết đến cách phòng chống virus corona", Mỹ Dung chia sẻ.

"Khi mà cả nước chung tay thì dịch nào cũng đuổi được", Nguyễn Thanh Tùng viết.

Hạ Vũ
Bình luận
vtcnews.vn