Win Rạch Giá Shop – Fanpage chính thức của mỹ phẩm Win Beauty

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 06/03/2020 18:00:20 +07:00
(VTC News) -

Win Rạch Giá Shop thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH MTV Win Beauty White là một trong những doanh nghiệp vững mạnh trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam

Trải qua hơn 4 năm hoạt động, với hơn 250.000 người theo dõi, Fanpage Win Rạch Giá Shop trở thành cầu nối giữa công ty với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nắm bắt được xu thế phát triển của mạng xã hội, năm 2016, nữ CEO trẻ Lê Kim Tho cho ra đời fanpage Win Rạch Giá Shop để tư vấn, chăm sóc khách hàng. Gần 5 năm qua, fanpage Win Rạch Giá Shop đã cho thấy sự hiệu quả của mình. Đây là kênh tương tác giữa công ty với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi ngày, công ty nhận được hàng nghìn yêu cầu tư vấn từ các khách hàng khắp nơi trên cả nước. 

Win Rạch Giá Shop – Fanpage chính thức của mỹ phẩm Win Beauty - 1

 

Với mong muốn khách hàng khi đến với Win Rạch Giá Shop - Win Beauty không chỉ có làn da khoẻ đẹp mà còn phải an toàn, công ty đã xây dựng quy trình khép kín, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Các sản phẩm đều được cấp giấy phép lưu hành của Sở y tế.

Đó là tiêu chí của thương hiệu mỹ phẩm Win Beauty. Với phương châm “Tự hào thương hiệu Việt, người Việt dùng hàng Việt”, Win Rạch Giá Shop - Win Beauty luôn đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng để đưa các dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch, an toàn, chất lượng và đảm bảo tin cậy tới tận tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH MTV Win Beauty White là doanh nghiệp mỹ phẩm đi tiên phong trong việc hợp tác và chuyển giao công nghệ cao của các nước tiên tiến nhằm tạo ra nguồn sản phẩm an toàn, chất lượng. Đây không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy phù hợp nhu cầu thị hiếu làm đẹp trong nước mà còn xuất khẩu, hội nhập quốc tế.

Win Rạch Giá Shop – Fanpage chính thức của mỹ phẩm Win Beauty - 2

 

Các sản phẩm của Win Rạch Giá Shop - Win Beauty hoàn toàn khác với những mỹ phẩm khác có trên thị trường. Mỹ phẩm Win Beauty được các chuyên gia của công ty nghiên cứu và phát triển để phù hợp nhất với làn da người Việt Nam vốn phải thường xuyên tiếp xúc với không khí nhiệt đới nóng ẩm. Tất cả sản phẩm của của Win Rạch Giá Shop - Win Beauty đều được đảm bảo thích ứng tốt với da người Việt Nam, không gây các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có nguyên nhân từ sản phẩm đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Mỹ phẩm Win Beauty có chiết xuất từ thiên nhiên với nguyên liệu được tuyển chọn cẩn thận. Sau đó nguyên liệu được đưa vào nhà máy trên dây chuyền công nghệ khép kín. Mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lý chất lượng hiện đại. Dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thông quản lý thông minh đem lại sản phẩm hoàn thiện đồng nhất đảm bảo chất lượng đưa tới tay người tiêu dùng.

Win Rạch Giá Shop – Fanpage chính thức của mỹ phẩm Win Beauty - 3

 

Công ty TNHH MTV Win Beauty White ra đời với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu – rất may mắn được khách hàng tin dùng và ủng hộ mạnh mẽ suốt nhiều năm qua.

Hotline tư vấn: 1900 5555 93

Fanpage: Win Rạch Giá Shop (facebook.com/CONGTYWINBEAUTYWHITE/)

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn