Mỹ phẩm thiên nhiên dần ‘thống lĩnh’ thị trường làm đẹp

Sức khỏeThứ Ba, 03/12/2019 16:15:00 +07:00

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên đang dần thay thế các hợp chất hóa học và trở thành xu hướng mới, là tiêu chí hàng đầu của các hãng phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam.

Theo báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam, nhu cầu về mỹ phẩm thiên nhiên đang có xu hướng tăng trong thời gian gần đây.. Nếu như trước đây các công nghệ làm đẹp được ưa chuộng với các loại mỹ phẩm hóa học nhờ những hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại, thì giờ đây xu hướng làm đẹp với các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên lại được ưa chuộng hơn cả.

Các loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ giúp cho mang lại hiệu quả mà còn giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ từ bên trong nhờ thành phần dược tính cao, an toàn đi cùng với quy trình sản xuất ngày càng tiên tiến.

anh2

 Diễn viên Hồng Diễm cam kết sẽ chịu trách nhiệm nếu khách hàng sử dụng C'N gặp vấn đề về da.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam, với những nỗ lực trong việc nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và phát triển hệ thống phân phối rộng khắp, sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc có hơn 3.000 đại lý phân phối trải khắp hơn 30 tỉnh, thành phố.

Không dừng lại ở việc phát triển để trở thành nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, C’N dự kiến sẽ chính thức có mặt tại thị trường Indonesia vào tháng 12/2019. 

“Qua khảo sát thực tế và thói quen sinh hoạt cũng như đặc tính làn da của người Việt, công ty tự tin mỹ phẩm của công ty hoàn toàn phù hợp với người Việt. Đặc biệt sản phẩm này được bán ra với giá cả ở mức bình dân”, đại diện CN chia sẻ.

Tân Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn