Doanh nhân trẻ Lê Kim Tho với mỹ phẩm WIN BEAUTY

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 06/12/2019 12:27:00 +07:00

Để thương hiệu mỹ phẩm WIN BEAUTY đạt được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình gian nan đầy thử thách, nữ doanh nhân Lê Kim Tho cho biết.

image001

 

Người truyền lửa cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Cuộc đời của nữ doanh nhân trẻ bước sang trang mới khi cô từ bỏ công việc ổn định chuyển hướng sang kinh doanh. Dù biết đây là một quyết định mạo hiểm nhưng anh Trần Thanh Tiền, chồng cô luôn bên cạnh động viên ủng hộ. Hai vợ chồng mở một shop nhỏ bán quần áo và mỹ phẩm. Thời gian đầu, việc kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nắm bắt được xu hướng của thị trường, cô quyết định mở fanpage Win Rạch Giá Shop. Từ đó, nhờ sự nhiệt tình, dễ thương của cô chủ và chất lượng sản phẩm tốt đã được nhiều người biết đến.

Với quyết tâm phải thay đổi bản thân, phương châm xài gì bán nấy, từ một người phụ nữ bình thường, cô đã lột xác thành một cô gái trẻ trung năng động với làn da láng mịn. Khách hàng cũng thấy sự khác biệt của Tho nên tin dùng sản phẩm hơn. Chẳng mấy chốc, Tho đã có trong tay một chuỗi hệ thống hỗ trợ kinh doanh xuyên suốt các huyện, tỉnh.

Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu

Cứ kiên trì, chăm chỉ, không nề hà hay có bất cứ phút giây nào nản lòng, Kim Tho đã nhanh chóng tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình. Cô thành lập Công ty TNHH MTV WIN BEAUTY WHITE. Với thương hiệu riêng của mình, mỹ phẩm WIN BEAUTY đang có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và được hàng triệu phụ nữ tin dùng.

image002

 

Không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, cô còn tích cực tham gia các hoạt động đào tạo, học hỏi kinh nghiệm từ chính những chuyên gia và những người đồng nghiệp đi trước. Quan điểm của cô là có quyết tâm thì công ty mới phát triển. Bên cạnh khâu chăm sóc khách hàng, cô còn quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Cô luôn có những phần thưởng xứng đáng cho những nhân viên làm tốt, vì vậy, các nhân viên trong công ty luôn yêu thương, gắn kết như những thành viên trong gia đình.

image003 3

 

Hạnh phúc lớn nhất của nữ doanh nhân trẻ chính là gia đình. Chính vì thế, dù rất bận trong công việc, cô luôn dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc, ấm no mà nhiều người mơ ước.

image004 4

 

Dự kiến năm 2020, Kim Tho sẽ tập trung phát triển mở rộng hệ thống, đưa những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đến với nhiều khách hàng, đặc biệt giúp các chị em là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, giáo viên… trên cả nước có cơ hội kiếm thêm thu nhập, thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn