'Tỷ phú' đầu tiên trong năm 2024 của HDBank sắp xuất hiện

Thị trườngThứ Hai, 22/01/2024 18:21:05 +07:00
(VTC News) -

Khai Xuân Giáp Thìn đầy tài lộc, HDBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Diễn ra từ 4/1/2024 đến hết 4/3/2024 với tổng giá trị giải thưởng hơn 10 tỷ đồng, chương trình ưu đãi “Khai xuân đắc lộc, năm mới phát tài” là món quà đầu năm HDBank dành tặng riêng các khách hàng gửi tiền trên App HDBank và tại quầy.

Khách hàng chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 1 tháng sẽ có cơ hội trúng thưởng các sổ tiết kiệm có giá trị lên đến 1 tỷ đồng/sổ cùng hàng ngàn quà tặng tiện dụng.

'Tỷ phú' đầu tiên trong năm 2024 của HDBank sắp xuất hiện - 1

Sau mỗi lần gửi tiền, khách hàng sẽ được nhận mã số để tham gia quay số may mắn trúng thưởng vào cuối kỳ. Giải thưởng gồm: 01 Giải Đặc biệt là Sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng; 01 Giải Nhất là Sổ tiết kiệm 300 triệu đồng; 03 Giải Nhì là Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng/giải; 05 Giải Ba là Sổ tiết kiệm 30 triệu đồng/giải.

Gửi tiết kiệm ngay để trở thành tỷ phủ đầu năm 2024 cùng HDBank.

Gửi tiết kiệm ngay để trở thành tỷ phủ đầu năm 2024 cùng HDBank.

Ngân hàng đồng thời tặng hàng chục ngàn phần quà tiện dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm. Theo đó, các khách hàng gửi tiền tại quầy thoả mãn điều kiện về số dư và kỳ hạn sẽ được tặng ngay các thẻ cào may mắn để trúng các phần quà như ly nhựa 2 lớp kèm ống hút LocknLock, bộ rổ quay rau và dụng cụ băm nhỏ thực phẩm LocknLock, cốc đôi giữ nhiệt inox Elmich, máy sấy tóc LocknLock, bộ nồi nhôm cao cấp đáy từ Ceragreen HappyCook, bộ kềm Nghĩa VIP mạ vàng.

1.000 khách hàng mở tài khoản tiết kiệm online trong thời gian diễn ra chương trình từ 04/01/2024 và có số dư cao nhất còn hoạt động đến hết ngày kết thúc chương trình 04/03/2024 sẽ được tặng ly nhựa 2 lớp kèm ống hút LocknLock.

“Tỷ phú” đầu năm 2023 của HDBank là khách hàng Nguyễn Thị Mai Trâm (Phòng giao dịch Mỹ Đình I - chi nhánh Ba Đình).

“Tỷ phú” đầu năm 2023 của HDBank là khách hàng Nguyễn Thị Mai Trâm (Phòng giao dịch Mỹ Đình I - chi nhánh Ba Đình).

Các năm trước, từ các chương trình “tìm tỷ phú” của HDBank, nhiều khách hàng đã may mắn nhận các giải thưởng giá trị. Năm 2023, khách hàng Nguyễn Thị Mai Trâm (Phòng giao dịch Mỹ Đình I - chi nhánh Ba Đình) trúng Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng, cùng 9 sổ tiết kiệm khác có tổng giá trị 850 triệu đồng được trao cho khách hàng ở cả 3 miền.

Trước đó, khách hàng Nguyễn Đình Đạo (TP.HCM) trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng năm 2022, khách hàng Phạm Thị Bảo Khanh (TP.HCM) trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng năm 2021…

Tích cực mang đến các giá trị cộng thêm và niềm vui khi giao dịch cho khách hàng, HDBank dần trở thành điểm đến lý tưởng cho các khách hàng gửi tiết kiệm. Ngân hàng luôn có mức lãi suất tốt nhất thị trường cùng nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà và cơ hội trúng thưởng hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng và công cụ quản lý tài chính số của HDBank đều làm hài lòng các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng tham khảo thông tin chương trình tại đây hoặc gọi 19006060 để được tư vấn chi tiết.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn