Tử vi hằng ngày cho 12 con giáp: Ngày 2/5 tuổi Hợi bị từ chối lời tỏ tình

Giới trẻThứ Bảy, 02/05/2020 06:32:00 +07:00

Hôm nay người tuổi Hợi không vượng về tiền bạc, khó lấy lại món tiền đầu tư trước đó; chuyện tình yêu cũng chẳng suôn sẻ, nhiều khả năng bị từ chối khi tỏ tình.

Tuổi Tý

Hôm nay là ngày kém may mắn đối với tuổi Tý: Công việc đình trệ do mất tập trung, thiếu chủ động; tài chính sa sút do ăn uống tụ tập quá nhiều. Về tình cảm, bạn và người yêu cãi nhau xung quanh chuyện ra mắt gia đình, chuyện kết hôn. Thực tế bạn chưa thực sự sẵn sàng để lập gia đình vì công việc còn quá nhiều thứ phải lo.

Tuổi Sửu

Sự thiếu kỹ năng khiến bạn gặp khó trong công việc và để mất cơ hội thăng tiến, kiếm tiền. Mặc dù đang “thủng ví” nhưng bạn không đòi nợ được. Những người tuổi Sửu độc thân hôm vẫn chưa tìm đủ can đảm để bày tỏ tình cảm với người ấy do tự ti.

Tuổi Dần

Công việc của bạn có bước tiến nổi bật. Bạn có nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không thuận lợi do chưa tháo gỡ được những vướng mắc trước đó. Tình cảm đang nhạt đi và đôi lứa có nguy cơ tìm lối thoát bằng việc chia tay.

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày cho 12 con giáp: Ngày 2/5 tuổi Hợi bị từ chối lời tỏ tình - 1

Tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi trong công việc hôm nay.

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các công việc sếp giao và đang hứng khởi bắt tay vào dự án mới. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập có dấu hiệu tăng. Bạn và người yêu cũng đang sống trong những ngày mặn nồng hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Bạn có thể gặp một số khó khăn trong công việc. Nên tránh đầu tư vào những dự án kinh doanh mạo hiểm vì có thể mất trắng. Hôm nay cũng không phải thời điểm thích hợp để tuổi Thìn tỏ tình. Về sức khỏe, bạn có thể cảm thấy đau lưng và mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Có người phá đám, chọc gậy bánh xe khiến bạn gặp khó khăn trong công việc. Bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những lời gièm pha xung quanh. Trong chuyện yêu đương, hai bạn có xung đột, và việc bạn chọn cách im lặng khiến người ấy càng bức xúc. Về sức khỏe, nên chú ý hơn tới các vấn đề về mắt.

Tuổi Ngọ

Hôm nay năng lực làm việc của bạn được sếp và đồng nghiệp công nhận do kết quả xuất sắc bạn vừa thể hiện. Tình hình tài chính cũng tốt lên so với giai đoạn trước, tuy nhiên nếu muốn kiếm khoản tiền lớn thì bạn phải dám đầu tư. Về tình cảm, hai bạn đang đắm chìm trong mật ngọt yêu đương.

Tuổi Mùi

Ngày 2/5, người tuổi Mùi có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực bản thân. Bạn cũng không phải lo lắng về tài chính, chi tiêu. Về tình cảm, khoảng cách vô hình giữa hai bạn lớn dần khiến đôi lứa ngày càng xa nhau.

Tuổi Thân

Bạn giải quyết gọn những công việc tồn đọng trước đó, chuyện tiền bạc cũng suôn sẻ, xông xênh, có thể được trả nợ. Tuổi Thân độc thân có thể gặp nửa kia của mình qua sự mai mối của bạn bè.

Tuổi Dậu

Bạn có thể mất bình tĩnh, thậm chí hoảng loạn do phát sinh một vài rắc rối trong công việc. Hãy bình tĩnh, bạn sẽ tìm được cách xử trí. Về chuyện tiền bạc, hôm nay bạn có xu hướng vung tiền vào các mặt hàng xa xỉ nên ví cũng mỏng đi nhiều. Về tình cảm, hai bạn luôn quan tâm, chăm sóc hỏi han nhau.

Tuổi Tuất

Bạn có nhiều cảm hứng và ý tưởng mới mẻ trong công việc, lại có khoản tiền kha khá về tay. Hôm nay tuổi Tuất độc thân có nhiều khả năng được bố mẹ dẫn đi ra mắt, giới thiệu bạn đời tiềm năng. Hãy chú ý uống ít rượu nếu có lịch nhậu vì sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày cho 12 con giáp: Ngày 2/5 tuổi Hợi bị từ chối lời tỏ tình - 2

Hôm nay không phải là ngày may mắn đối với tuổi Hợi.

Bạn nên cảnh giác, cẩn thận trong công việc để tránh bị người khác lừa gạt. Chuyện tài chính hôm nay cũng ảm đạm, bạn xác định khó lấy lại món tiền đầu tư trước đó.

Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn. Bạn có khả năng bị từ chối lời tỏ tình một cách phũ phàng. Đó là chưa kể sức khỏe suy giảm do suy nghĩ quá nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn