Tử vi ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bận ngập đầu nhưng tiền ít

Giới trẻThứ Sáu, 01/05/2020 06:24:00 +07:00

Hôm nay Xử Nữ ngập đầu trong công việc và hiệu quả khá tốt, tuy nhiên tình hình tài chính lại không mấy khả quan.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có một ngày bình yên, vui vẻ bên cạnh gia đình. Tình hình tài chính ổn định. Về tình cảm, hai bạn đang trải qua quãng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc. Bạch Dương độc thân có thể có cuộc hẹn hò.

Tử vi ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bận ngập đầu nhưng tiền ít - 1

Bạch Dương độc thân có thể có cuộc hẹn hò hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn phiền muộn do rắc rối trong công việc những ngày trước đó, dẫn đến không còn hứng thú vui chơi. Thay vì gượng ép mình, hãy tự cho phép mình nghỉ ngơi và suy nghĩ thêm. Điều may mắn là người thương luôn hiểu và luôn ở bên cạnh động viên bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Áp lực công việc đè nặng khiến bạn lo lắng về tương lai. Đừng quá để căng thẳng cuốn đi, hãy tranh thủ đi chơi, hẹn hò với bạn bè để giải tỏa căng thẳng, cải thiện tâm trạng. Điều đáng mừng là hôm nay, Song Tử hài lòng với tình yêu và hôn nhân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn rất dễ xảy ra tranh cãi với mọi người hôm nay. Hãy cố gắng giữ thái độ hòa nhã, đừng chuyện bé xé ra to kẻo mang vạ. Tình hình tài chính không ổn lắm, hãy chi tiêu dè dặt hơn. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra chiến tranh lạnh hoặc có chuyện phản bội.

Sư Tử (23/7-22/8)

1/5 là một ngày vui vẻ, thoải mái của bạn với thời gian bên cạnh người thân. Tuy tình hình tài chính ổn định, bạn cũng cần lưu ý đừng tiêu xài hoang phí. Những Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn ngập đầu trong công việc, hiệu quả khá tốt. Tình hình tài chính kém sắc khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại rất tốt, người ấy sẽ dành cho bạn điều bất ngờ.

Tử vi ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bận ngập đầu nhưng tiền ít - 2

Xử nữ ngập đầu trong công việc, hiệu quả khá tốt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay, nếu bạn cố gắng giải quyết những công việc tồn đọng trước đó, hiệu quả sẽ rất tốt. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn có vấn đề do không được quan tâm chú ý. Sự mải mê công việc cũng khiến bạn không chăm sóc tốt người thương, khiến họ không khỏe và khá buồn lòng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn cảm thấy vui sướng vì được gặp mặt bạn bè, người thân trong cuộc vui. Tiền bạc cũng khá dư dả. Tuy nhiên, về tình cảm, bạn có thể vướng vào tranh cãi với người ấy do tính khí nóng nảy của mình

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Công việc của bạn xuôi chèo mát mái, những trở ngại đều được khắc phục. Về tài chính, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Những xung đột trước đó với người yêu được hóa giải. Còn các Nhân Mã độc thân thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Bạn bận tối mắt tối mũi vì công việc với mong muốn kiểm soát tình hình tài chính và các dự án đang theo đuổi. Chuyện tiền bạc tương đối thuận lợi. Về tình duyên, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, còn người độc thân có thể gặp được một nửa nếu chịu khó ra ngoài giao lưu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có quá nhiều việc cần giải quyết nên dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Tình trạng stress cũng dễ khiến bạn vung tay tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn và người ấy có thể cãi nhau, thậm chí chia tay nếu bạn không cố gắng kiềm chế cảm xúc và lời nói.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn dư dả về tiền bạc và bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm êm đẹp do hai người có nhiều thời gian bên nhau.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn