Mì ăn liền hay mì tôm là món ăn quen thuộc đến nỗi chúng ta có thể ăn nó vào bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay bất cứ lúc nào cảm thấy thèm. Thị trường mì gói cũng ngày một đa dạng với các hương vị, quy cách đóng gói hay cách chế biến khác nhau để mỗi người đều có thể thưởng thức món ăn theo sở thích riêng của mình.
Dù là món ăn tiện lợi và hấp dẫn như vậy nhưng mì ăn liền lại có nhiều ý kiến trái chiều gây hoang mang lo lắng cho người tiêu dùng như sợ ăn nhiều sẽ bị nóng, nổi mụn, thiếu chất hay dung nạp quá nhiều chất béo...
Vậy làm thể nào để bạn có thể được thoái mái ăn mì mà không phải giữ tâm trạng băn khoăn về mặt trái của mì tôm? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết và toàn diện bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, giúp bạn nhanh chóng cập nhật kiến thức chuẩn khoa học khi sử dụng mì ăn liền hàng ngày.
Chương trình tọa đàm với chủ đề "Hiểu đúng về Mì ăn liền" do Báo điện tử VTC News tổ chức với những chia sẻ của Chuyên gia dinh dưỡng - PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và chị Kiều Vui - phụ huynh trạng tý Muối Dubai sẽ cùng đi tìm sự thật về Mì ăn liền và đưa ra lời khuyên bổ ích giúp các bậc phụ huynh, người tiêu dùng có cái nhìn thấu đáo hơn về Mì ăn liền.
Thời gian diễn ra tọa đàm trực tuyến: 14h30, Thứ Sáu, ngày 28/7/2023.
Địa điểm: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chương trình được phát trực tuyến (livestream) trên Báo điện tử VTC News, fanpage VTC News và kênh Youtube VTC News.
Kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi.
Bình luận