5 loại trái cây vỏ tốt hơn cả ruột
Dưới đây là 5 loại trái cây "thần kỳ" mà bạn nên tận dụng cả vỏ để hấp thụ tối đa dưỡng chất.
Dưới đây là 5 loại trái cây "thần kỳ" mà bạn nên tận dụng cả vỏ để hấp thụ tối đa dưỡng chất.
Nhiều người hay gọt vỏ trái cây, rau củ trước khi ăn hoặc chế biến, nhưng có ý kiến cho rằng điều đó là không nên vì vỏ chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Khi ăn cam, lựu, dưa hay chanh, bạn đừng nên vứt vỏ đi vì chúng có nhiều công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.