5 loại trái cây vỏ tốt hơn cả ruột
Dưới đây là 5 loại trái cây "thần kỳ" mà bạn nên tận dụng cả vỏ để hấp thụ tối đa dưỡng chất.
Dưới đây là 5 loại trái cây "thần kỳ" mà bạn nên tận dụng cả vỏ để hấp thụ tối đa dưỡng chất.
Loại bỏ vỏ khi ăn khoai và trái cây là thói quen của số đông, nhưng bạn nên biết rằng với một số củ, quả như táo và khoai lang, việc ăn cả vỏ sẽ có lợi hơn.
Người ta thường có câu: "Một quả táo mỗi ngày, cả đời không cần bác sĩ”, thế nhưng, ăn táo sao cho đúng cách, bạn nên gọt vỏ hay không nên gọt vỏ khi ăn táo?
Những loại vỏ của các loại quả dưới đây cực kỳ tốt cho sức khỏe, vì vậy bạn nên giữ lại cả vỏ của chúng khi ăn.
Cắm mũi khoan vào đầu quả táo và bấm nút để quả táo xoay tròn, sau đó, sử dụng nạo để làm sạch vỏ táo trong thời gian cực nhanh.