Hai bí mật ướp chè sen hảo hạng của người Hà Nội không phải ai cũng biết
Để làm ra một cân chè sen hảo hạng có giá cả chục triệu đồng, bên cạnh cách ướp ủ cầu kỳ, người Hà Nội còn có nhiều những điều kiêng kỵ mà không phải ai cũng biết.
Để làm ra một cân chè sen hảo hạng có giá cả chục triệu đồng, bên cạnh cách ướp ủ cầu kỳ, người Hà Nội còn có nhiều những điều kiêng kỵ mà không phải ai cũng biết.
Phải mất hơn 1000 bông sen để ướp được 1 cân trà loại hảo hạng, người ướp trà sen ở phường Quảng An, Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) bán ra với giá cả chục triệu đồng, nhưng không dễ gì mua được loại này vì số lượng rất hạn chế.