Khi hấp hải sản nên dùng nước sôi hay nước lạnh?
Nhiệt độ nước không thích hợp ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hương vị món ăn, vậy khi hấp hải sản nên dùng nước sôi hay nước lạnh?
Nhiệt độ nước không thích hợp ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hương vị món ăn, vậy khi hấp hải sản nên dùng nước sôi hay nước lạnh?
Tôm biển là thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể thưởng thức thực phẩm này một cách an toàn.
Phòng Kinh tế quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng phối hợp cơ quan chức năng lấy mẫu số tôm nghi bị bơm tạp chất để xử lý.
Cách chế biến tôm biển thành những món ăn tuyệt ngon lại còn hỗ trợ tuyệt vời cho các quý ông bị liệt dương, suy giảm tình dục.