5 thực phẩm màu trắng giúp bổ phổi, bệnh tật tránh xa
Phổi là cơ quan quan trọng của cơ thể con người, không chỉ có chức năng hô hấp mà còn là nơi tạo máu.
Phổi là cơ quan quan trọng của cơ thể con người, không chỉ có chức năng hô hấp mà còn là nơi tạo máu.
Để có lá phổi tốt, ngoài luyện tập thể dục thể thao, bạn có thể bổ sung thêm những loại thực phẩm tốt cho phổi trong bữa ăn hàng ngày.
Bảo vệ sức khỏe lá phổi ngoài việc chú ý đào thải độc tố và loại bỏ các thói quen xấu, thì việc tránh một số loại thực phẩm có hại cho phổi cũng là việc nên làm.
Các nghiên cứu gần đây cho thấy một số vitamin và khoáng chất có thể giúp ích cho những người mắc các bệnh lý phổi đồng thời giúp nâng cao chức năng hô hấp.
Táo, chuối, gừng, tỏi, súp lơ xanh hay trà xanh là những thực phẩm giúp phổi luôn khỏe mạnh trong mùa dịch Covid-19.
Tiêu thụ táo, các loại rau họ cải, cà phê, trà xanh thường xuyên sẽ thanh lọc phổi, tốt cho hệ hô hấp.