Kỹ nghệ 'hô biến' lợn chết thành thịt tươi
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.
(VTC News) - Những ngày qua, tại địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, nhiều người nội trợ đã mua phải một loại thịt lợn sau khi nấu chín vẫn xuất hiện màu đỏ lạ.