Cách phân biệt thịt lợn tươi và thịt lợn chết bệnh
Cách nhận ra sự khác biệt giữa thịt lợn tươi và thịt lợn chết bệnh là mối quan tâm của các bà nội trợ khi chuẩn bị làm các món ngon cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Cách nhận ra sự khác biệt giữa thịt lợn tươi và thịt lợn chết bệnh là mối quan tâm của các bà nội trợ khi chuẩn bị làm các món ngon cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Ba người ở huyện Cư Jút, Đắk Nông thu gom heo chết từ một trại chăn nuôi trên địa bàn rồi mang về mổ thịt bán kiếm lời.
Thịt lợn ngon có màng ngoài khô, màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm, vết cắt có màu sắc bình thường, có lớp mỡ có màu sáng bóng, phần nạc rắn chắc, khi nấu có mùi thơm tự nhiên.
Cùng 'theo chân' phóng viên Chuyển động 24h (VTV) thâm nhập cơ sở phù phép thịt lợn chết tím tái thành thịt lợn Mán đặc sản ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Sau vụ dân chia nhau xác lợn chết, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã có Công điện về việc tăng cường quản lý xuất khẩu lợn sang Trung Quốc.
Chỉ cần 1 chút bột sampet, thương lái đã “hô biến” thịt lợn bẩn thành thịt tươi sạch. Đây là chuyện có thật tại Đông Anh và Hà Đông, Hà Nội.
(VTC News) – Lợn chết đã bốc mùi hôi thối được chia nhỏ, tẩm hóa chất làm tươi rồi bỏ mối ở các chợ và các cơ sở lạp xưởng làm hàng bán Tết.
Người tiêu dùng Việt Nam không khỏi giật mình khi một người tiêu dùng tại Đồng Nai phát hiện xúc xích tiệt trùng nhãn Jupiter lúc nhúc… giòi.