Thịt ba chỉ kho măng, món ngon đưa cơm ngày lạnh
Sự kết hợp của thịt ba chỉ mềm ngậy và măng tươi giòn ngọt sẽ tạo ra trải nghiệm quen mà lạ cho người thưởng thức; món thịt ba chỉ kho măng lại rất dễ làm.
Sự kết hợp của thịt ba chỉ mềm ngậy và măng tươi giòn ngọt sẽ tạo ra trải nghiệm quen mà lạ cho người thưởng thức; món thịt ba chỉ kho măng lại rất dễ làm.
Thịt kho trứng cút kiểu Trung Quốc và Việt Nam có nhiều điểm khác biệt về gia vị, bạn có thể làm thử để đổi món cho gia đình.
Cách làm thịt kho bằng nồi cơm điện giúp rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của món ăn, mềm mướt, thơm lừng.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, người Trung Quốc nấu món thịt kho tàu thế nào, có khác nhiều với cách nấu của người Việt Nam?
Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu chuẩn để thành phẩm thơm ngon và đậm đà nhất.
Món thịt kho mắm ruốc sả hương vị đậm đà, nếu bạn không muốn ăn tinh bột nhiều thì đừng nấu nhé vì đây là món ăn cực kỳ hao cơm.
Chỉ 50.000 đồng là đủ cho một bữa cơm đầy đủ các món rau, mặn cho 2 người theo công thức dưới đây.
Hãy làm mới công thức thịt ba chỉ kho bằng cách sử dụng nước coca hoặc các sản phẩm đồ uống tương tự, miếng thịt sẽ có màu cực đẹp, lại mềm, thơm.
Nếu như món thịt lợn kho tàu đã quá quen thuộc thì hãy thử làm món thịt bò kho tàu lạ miệng mà lại ngon không kém đâu nhé.
Từ chối móc cống, một nhân viên quán cơm đã bị người nấu bếp tạt cả nồi thịt kho đang sôi sùng sục trên bếp vào người khiến nạn nhân bị bỏng nặng.
Trưa 17/8, nhiều công nhân của Nông trường Cao su Cù Bị (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) trong lúc ăn cơm phát hiện trong thịt kho có dòi lúc nhúc.