Ăn trứng gà luộc hay rán cơ thể sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn?
Trứng thường được chế biến theo hai cách là luộc và rán, nhưng ăn theo cách nào để cơ thể hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng từ trứng thì không phải ai cũng biết.
Trứng thường được chế biến theo hai cách là luộc và rán, nhưng ăn theo cách nào để cơ thể hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng từ trứng thì không phải ai cũng biết.
Trứng là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, nhưng nên ăn mấy quả trứng một tuần để tốt cho sức khoẻ?
Nhiều người cho rằng ăn trứng liên tục không tốt cho sức khoẻ, vậy điều này có đúng?
Trứng gà là thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy trứng gà có tác dụng gì?
Trứng gà rất tốt nhưng một tuần ăn bao nhiêu quả trứng gà là đủ?
Vỏ nâu sậm, khi bóc ra lòng trắng hơi ngả nâu, ăn sần sật đậm đà, lòng đỏ thơm ngậy..., trứng gà xông khói Hàn Quốc có giá 35.000 đồng/quả, đắt hơn chục lần trứng gà Việt Nam đang được nhiều người săn lùng vì hiếu kỳ và tin vào tác dụng bổ dưỡng của nó.
Trứng gà vỏ xanh có giá 8.000- 10.000đ/quả, cao gấp bốn lần trứng gà thường nhưng vẫn đắt như tôm tươi vì... nghe nói bổ dưỡng hơn.