Loại hạt được mệnh danh là ‘nhân sâm’, tốt cho tim mạch, nên ăn mỗi ngày
Không chỉ là món ăn vặt, lạc còn là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao và tốt cho hệ tim mạch, ngừa ung thư.
Không chỉ là món ăn vặt, lạc còn là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao và tốt cho hệ tim mạch, ngừa ung thư.
Lạc là loại hạt quen thuộc với chúng ta không chỉ là món ăn ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Lạc không chỉ là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày mà còn là vị thuốc quý trong đông y.
Các loại hạt có vỏ chứa nguồn chất xơ và protein mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là liên quan đến việc giảm các yếu tố nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm.
Loại hạt này có hàm lượng dinh dưỡng cao, giá thành hợp lý nhưng không phải ai cũng biết hết được tác dụng của nó.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lạc có nhiều lợi ích cho cơ thể, nên được bổ sung vào thực đơn hàng ngày.