Video: Cách chế biến và thưởng thức món sứa đỏ ở Hà Nội
Thời gian gần đây, món sứa đỏ đang gây sốt, riêng cửa hàng của bà Nguyễn Thị Lập trên phố Hàng Chiếu (Hà Nội) mỗi ngày chế biến và bán hơn 150 kg.
Thời gian gần đây, món sứa đỏ đang gây sốt, riêng cửa hàng của bà Nguyễn Thị Lập trên phố Hàng Chiếu (Hà Nội) mỗi ngày chế biến và bán hơn 150 kg.
Món sứa đỏ hấp dẫn không chỉ vì màu sắc hết sức bắt mắt mà còn ở sự hoà quyện giữa miếng sứa giòn, thanh mát và vị chua, chát, cay, thơm của lá rau, nước chấm.
Cứ vào độ tháng Ba Dương lịch, món sứa đỏ ở Hà Nội lại được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.