Hướng dẫn làm món rau củ trộn đẹp da
Món rau củ trộn không chỉ bổ sung chất xơ cho cơ thể mà còn cung cấp thêm vitamin và khoáng chất, giúp bạn đổi bữa để ngon miệng hơn, lại đẹp da, giữ dáng.
Món rau củ trộn không chỉ bổ sung chất xơ cho cơ thể mà còn cung cấp thêm vitamin và khoáng chất, giúp bạn đổi bữa để ngon miệng hơn, lại đẹp da, giữ dáng.
Sau khi đi chợ về, nhiều người có thói quen cho các túi nylon đựng rau củ vào tủ lạnh mà không biết rằng điều này ảnh hưởng xấu đến chất lượng của rau củ.
Mỗi thực phẩm đều mang giá trị dinh dưỡng riêng, loại nào cũng sở hữu những lợi ích khác nhau, trong đó một số loại thực phẩm chỉ nên ăn sống mới tốt.
Nhiều loại rau củ giá thành rẻ và dễ kiếm ở các chợ nhưng mang giá trị lớn cho sức khỏe với khả năng chống ung thư cực tốt.
Hành tây, ớt chuông, tỏi, dứa, việt quất, củ dền, cải xoăn, nấu chín sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.
Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, bạn nên ăn rau củ luộc thay vì xào, nấu vì rau củ luộc mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe.
Nhằm giải đáp mối quan tâm ngày càng cao của nhóm khách hàng HORECA về vấn đề nguồn gốc thực phẩm đối với các sản phẩm rau củ quả, Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa tổ chức cho đoàn khách hàng gồm đại diện các nhà hàng, căn tin và bếp ăn công nghiệp tham quan Trạm trung chuyển rau quả Đà Lạt.
Một số bộ phận từ thực vật như rễ, thân hay hạt mà bạn không bao giờ nên đưa vào các món ăn chỉ đơn giản là bởi chúng có chứa độc tố gây nguy hiểm.
Các chuyên gia hướng dẫn cách chọn rau hữu cơ an toàn giữa thị trường rau củ đang nhiễu loạn.
Một số loại rau củ không chỉ giúp phòng tránh được nhiều bệnh như tim, huyết áp, tiểu đường, tiêu hóa, ung thư... mà còn khiến cho quá trình lão hoá của cơ thể chậm lại và làm cho làn da luôn mịn màng.
Sử dụng các bộ phận của rau củ để chế biến là một giải pháp giúp tiết kiệm và tận dụng những dưỡng chất từ thực phẩm, tuy nhiên có một số phần của rau củ tuyệt đối không được đưa vào những món ăn bởi chúng có chứa độc tố nguy hiểm.
Trước tình trạng mất an toàn thực phẩm ngày càng nghiêm trọng, việc rửa rau củ quả an toàn trước khi chế biến là điều vô cùng cần thiết.
Ăn đủ 10 loại rau củ này, bạn sẽ khỏe như vâm, đẹp da, giữ dáng, mắt tinh, sức đề kháng tốt, ngăn ngừa bệnh ung thư.
Sử dụng rau củ để tạo màu là một phương pháp vừa đem lại tính thẩm mĩ cao cho món ăn, vừa bổ sung nhiều dưỡng chất và an toàn cho người sử dụng.
(VTC News) - Ngày nay, có một thực tế đáng lo ngại, đó là việc rau củ quả ngày nay được phun, tẩm quá nhiều hoá chất, thuốc trừ sâu độc hại.
(VTC News)- Hãy bỏ túi cách rửa hoa quả dưới đây để loại bỏ mọi hóa chất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.
Bạn muốn bữa ăn của gia đình vừa ngon lại an toàn và đảm bảo sức khỏe, hãy áp dụng mẹo dưới đây để nhận biết được rau sạch - bẩn.
Có những loại rau củ thường ngày, được nhiều người ưa chuộng nhưng lại có công năng thần kỳ trong ngăn ngừa các căn bệnh ung thư.
(VTC News) - Trước tình hình thời tiết thay đổi bất thường, tiểu thương bán hàng thực phẩm cũng “rủ nhau” tăng giá.
(VTC News) - Nước rau ép là một thức uống dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể bạn.
Nhiều người dân Hà Nội đã đi mua thực phẩm dự trữ bởi lo ngại sẽ lại phải chịu cảnh giá cao, khan hàng.
Đến hôm qua (9/8), giá các mặt hàng thủy hải sản, rau củ tại các chợ trên địa bàn Hà Nội vẫn tiếp tục đứng ở mức cao mặc mưa bão đã ngớt.
Mùa xuân hè rau củ thường nhiều thuốc trừ sâu hơn mùa đông do môi trường rất thích hợp cho sâu bệnh phát triển.
(VTC News) - Một nghệ sĩ có niềm đam mê “khác thường” đã tạo ra loạt ảnh không gian đặc sắc từ việc sử dụng chất liệu…nấm mốc mọc trên rau củ thối.