Mỳ cay 7 cấp độ nguy hại khôn lường
Chinh phục 7 cấp độ của món mỳ cay của Hàn Quốc đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường.
Chinh phục 7 cấp độ của món mỳ cay của Hàn Quốc đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường.
Chàng trai 9X người Nghệ An được cấp "giấy chứng nhận thánh cay” sau khi ăn xong tô mì cay cấp độ 12.
Sau khi thử sức với bát mì cay cấp độ 4 tại một quán mì 7 cấp độ Hàn Quốc trên đường Đặng Thái Thân (TP Vinh, Nghệ An), cô gái trẻ đã có biểu hiện sốc và ngất xỉu ngay trước cửa quán.
Nhiều quán mì cay 7 đến 12 cấp độ Hàn Quốc đang gây "sốt" ở thành phố Hà Tĩnh, thực khách ồ ạt tìm đến thưởng thức nhưng không mấy ai quan tâm đến tác hại của món mỳ cay này.