Mỳ ăn liền Việt Nam ra khỏi diện bị kiểm soát an toàn thực phẩm tại EU
Được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm, mỳ ăn liền Việt Nam sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường EU, vốn có tiềm năng rất lớn với hơn 450 triệu dân.
Được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm, mỳ ăn liền Việt Nam sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường EU, vốn có tiềm năng rất lớn với hơn 450 triệu dân.
Mỳ ăn liền chỉ có mỗi nắm mỳ và gia vị, làm gì có tôm, sao vẫn được gọi là mỳ tôm?
Từ 27/6, mặt hàng mỳ ăn liền xuất khẩu từ Việt Nam sang EU không bị bắt buộc phải đi kèm giấy kiểm định an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
Theo kết quả nghiên cứu của trung tâm điều trị bỏng của Đại học Chicago, gần 1/3 số vụ trẻ em bị bỏng nước sôi ở Mỹ là do mỳ ăn liền.
Luôn lọt top doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.
Văn phòng SPS Việt Nam, Bộ Công Thương đưa ra các khuyến cáo giúp doanh nghiệp xuất khẩu mỳ tôm Việt Nam tránh bị các nước EU cảnh báo, thu hồi hoặc trả sản phẩm.
Từ ngày 3/7, các lô hàng bún, miến, phở xuất khẩu sang EU không cần bổ sung giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương cấp.
Sản phẩm mỳ khô vị bò gà của Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương bị thu hồi tại thị trường Na Uy do mối nguy chứa chất ethylene oxide.
Tại cuộc họp với lãnh đạo TP.HCM ngày 3/8, các đơn vị cung ứng mỳ tôm và sản phẩm ăn liền lo lắng nguồn cung nguyên liệu bị ảnh hưởng do dịch COVID-19.
Việt Nam xếp thứ năm thế giới về tiêu thụ mỳ gói, sau Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản và Ấn Độ.
“Mỳ hỗn hợp” đang là thức ăn được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng, công thức chế biến của món mỳ này chỉ đơn giản là hỗn hợp của nhiều loại mỳ ăn liền có sẵn trong các cửa hàng tiện lợi.
Các bảng xếp hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Nhà tuyển dụng được yêu thích, Top thương hiệu được yêu thích, Top ngành hàng tiêu dùng nhanh… đều có tên của Acecook VN.
Dù là món ăn phổ biến, được nhiều người Việt ưa chuộng nhưng mỳ tôm có thể gây bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ... các chất phụ gia có trong mỳ tôm còn có thể gây mê sảng, ù tai...
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My vẫn đẹp mặn mà và là biểu tượng nhan sắc cho những phụ nữ thành đạt và thanh lịch sau 35 năm tham gia nghiệp diễn xuất năm 1979.
Mỗi thời kỳ, những bóng hồng trên màn ảnh đều có nét khác biệt, phù hợp với chuẩn mực mới, thập niên 90 chuộng Việt Trinh, Diễm Hương, năm 2000 là Tăng Thanh Hà
Là một trong những giai nhân đình đám của thập niên 1990, ngôi sao nổi tiếng của dòng phim 'mỳ ăn liền' Diễm Hương nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Mỳ ăn liền Việt trên đất Mỹ đang phải đối đầu với cuộc chiến mỳ ăn liền khốc liệt không kém thị trường mỳ ăn liền tại Việt Nam.
(VTC News) – Thị trường mỳ ăn liền Việt Nam phát triển mạnh và cạnh tranh gay gắt nhưng hàng Trung Quốc hoàn toàn không có “đất”.
(VTC News) - Theo thông báo từ Hiệp hội người tiêu dùng Malaysia, ăn nhiều mỳ ăn liền gây nguy cơ đột quỵ, suy thận, tăng huyết áp và các bệnh về tim mạch.
(VTC News) - Mặt đường phát nổ phun ra lửa, quy trách nhiệm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, mỳ ăn liền gây suy thận, đột quỵ, yếu tim là những tin nóng 29/10.
(VTC News)- Nữ ca sĩ Hồng Ngọc hoảng hồn khi phát hiện mỳ trứng được làm từ cao su, khi đốt chảy ra nhựa đen và cháy khét lẹt.
(VTC News) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa yêu cầu các doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam N tiến hành thu hồi 2 sản phẩm mì Neoguri Hot và Neoguri Mild.
Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) vừa yêu cầu nhà sản xuất mỳ ăn liền số 1 nước này Nongshim thu hồi 6 nhãn hiệu mỳ có độc.