Acecook Việt Nam tăng hạng liên tục trong các bảng xếp hạng

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 01/04/2017 09:13:00 +07:00

Các bảng xếp hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Nhà tuyển dụng được yêu thích, Top thương hiệu được yêu thích, Top ngành hàng tiêu dùng nhanh… đều có tên của Acecook VN.

Mới đây, thông qua cuộc khảo sát độc lập, mạng cộng đồng các nhà quản lý & nhân lực cao cấp lớn nhất Việt Nam - Anphabe (www.anphabe.com) và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã công bố bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất VN.

Cuộc khảo sát dựa trên 26,128 ứng viên trong 24 ngành nghề. Hơn 500 doanh nghiệp đã tham gia khảo sát dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá gồm 46 yếu tố xoay quanh 6 tiêu chí chính: Lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa và giá trị; đội ngũ lãnh đạo; chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty.

Kết quả công bố vào ngày 27/3, Acecook Việt Nam được vinh danh thứ hạng 11 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Dai dien Acecook Viet Nam nhan chung nhan noi lam viec tot nhat 2016 tai le cong bo (2)

 Đại diện Acecook Việt Nam nhận chứng nhận "Nơi làm việc tốt nhất".

Đồng thời Acecook Việt Nam cũng vinh dự xếp vị trí thứ 6 trong các doanh nghiệp sản xuất và vị trí thứ 44 trên toàn ngành. Như vậy, so với kết quả năm 2015, thứ tự của công ty trên toàn ngành đã tăng 3 hạng.

Bên cạnh đó, trong một cuộc khảo sát độc lập khác về Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016 do CareerBuilder - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới, phối hợp với Tập đoàn Tư vấn & Nghiên cứu thị trường Insight Asia thực hiện, Acecook Việt Nam cũng chính thức được vinh danh ở Top 10 ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG, đồng thời nằm trong Top 53 thương hiệu được yêu thích nhất cho khảo sát tất cả ngành nghề.

Trước các kết quả này, bà Trần Thị Mỹ Vân – Giám Đốc Khối Hành Chánh Nhân Sự chia sẻ: “Vượt lên những chuẩn mực đơn thuần về chất lượng, chúng tôi hướng tới giá trị to lớn hơn – đó chính là hạnh phúc.

Vì thế chúng tôi đã xây dựng triết lý hoạt động với 3 chữ H (HAPPY): hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác), hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ), và hạnh phúc cho xã hội. Kết quả lần này chính là sự ghi nhận quý giá cho những nỗ lực không ngừng của Acecook trong việc mang đến hạnh phúc cho người lao động, để cùng nhau tạo ra hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội.

Qua đó, công ty cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người lao động đã ủng hộ, gắn bó và cống hiến cùng công ty. Công ty sẽ cố gắng phấn đấu để đạt thứ hạng cao hơn nữa trong tương lai”.

Được ghi nhận bởi các báo cáo khảo sát chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay là một minh chứng cho những đóng góp quan trọng của Acecook Việt Nam trong việc đầu tư vào phát triển yếu tố con người, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách phúc lợi - lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn.

Để mang đến hạnh phúc cho người lao động, Acecook Việt Nam luôn tạo điều kiện để toàn thể công nhân viên an tâm cống hiến, làm việc bằng niềm đam mê, tự hào khi tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn, thơm ngon cho người tiêu dùng.

Song song, công nhân viên cũng luôn được tạo môi trường làm việc tốt nhất qua những chương trình thi đua, chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng.

Đặc biệt, Acecook luôn dành ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước đối với các nhân viên có tiềm năng, cũng như tổ chức các lớp học nghiệp vụ chuyên môn định kì...

Dai dien Acecook Viet Nam nhan chung nhan noi lam viec tot nhat 2016 tai le cong bo (1)

Đại diện Acecook nhận giải.

Acecook Việt Nam được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm “Cook happiness" chính là đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm.

Acecook Việt Nam vinh dự là đơn vị nhận về rất nhiều giải thưởng uy tín cũng như sở hữu những chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩ m, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng.

Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi hơn 46 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc…

Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Video: Ông Trump tuyên bố từ bỏ kinh doanh, tập trung làm tổng thống

Phúc Tâm
Bình luận
vtcnews.vn