Những ai không nên ăn củ sắn?
Củ sắn (củ mì) là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại củ này.
Củ sắn (củ mì) là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại củ này.
Củ sắn (khoai mì, củ mì) là món ăn bình dân, quen thuộc vì gắn với tuổi thơ của nhiều người, từ sắn người nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon.
Khoai mì là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam và chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Củ sắn (khoai mì) là loại củ nhiều người yêu thích, tuy nhiên có người không nên ăn củ sắn.
Giám đốc Sở NN&PTNN Tây Ninh cho biết, năng suất khoai mì của Tây Ninh đứng đầu cả nước(33 tấn/ha), đưa tỉnh thành "thủ đô" của ngành chế biến tinh bột khoai mì.
Sau 1 năm trồng khoai mì, ông Liệt vui mừng thu hoạch được 1 củ khoai mì lớn, nặng hơn 20kg.
(VTC News) - Với huy chương 'Đại tướng quân' ông Hải được đối đãi như cấp tướng ở Campuchia, nhưng ít ai biết được ông Hải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời.
Trong lúc phát quang, dọn dẹp chùa chuẩn bị cho lễ Vu Lan, bà Tuyển đã đào được bụi của mì khổng lồ nặng trên 90kg.
“Phải chăng việc sử dụng liều lượng cao thuốc trừ cỏ trên vùng đất ngay cạnh con suối cung cấp nước sinh hoạt là nguyên nhân dẫn đến các tình trạng nói trên”