Cách chế biến tai heo thành món nhậu ngon tuyệt
Với công thức đơn giản và bí quyết nhỏ dưới đây, bạn có thể tự tay chế biến món tai heo ngâm chua ngọt để chiêu đãi bạn bè và người thân, nhất là trong dịp Tết.
Với công thức đơn giản và bí quyết nhỏ dưới đây, bạn có thể tự tay chế biến món tai heo ngâm chua ngọt để chiêu đãi bạn bè và người thân, nhất là trong dịp Tết.
Cách làm tai heo ngâm nước mắm chua ngọt không quá khó, chỉ cần vài nguyên liệu và công thức đơn giản là đã có món ăn hấp dẫn không kém ngoài hàng.
Gỏi cuốn là món dễ ăn lại đảm bảo đủ dinh dưỡng, không phải chế biến nhiều, mà còn được thoả sức sáng tạo và bày biện với bàn ăn.
Những ngày qua món gỏi gà măng cụt, gỏi gà hoa phượng, trà hoa giấy gây sốt mạng xã hội, vậy đây có phải là món ăn lành mạnh, khoa học?
Măng cụt chua chua, giòn giòn hòa với vị ngọt béo của thịt gà, cùng với vị cay nồng của nước mắm tỏi ớt là món ăn khiến ai cũng muốn thử một lần.
Ngày Tết ăn gì cũng ngán, nhưng tai heo ngâm mắm chua ngọt lại giúp đánh thức "tâm hồn ẩm thực" của bạn, dùng ăn chơi hay lai rai đều ngon.
Giá chỉ 6.000 đồng/chiếc cuốn gỏi, đây có lẽ là điểm cộng khiến thực khách Sài Gòn rất lưu luyến với gánh gỏi cuốn Lê Văn Sỹ.
Những lúc "rảnh miệng" mà có mấy món từ tai heo này lai rai thì còn gì lý tưởng hơn.
Món gỏi cuốn tai heo vừa đầy đủ dinh dưỡng lại rất ngon miệng, có thể đổi món cho cả gia đình vào ngày cuối tuần, món ăn này còn phù hợp với tất cả mọi người vì ăn mà không sợ béo.