Bột ngọt có gây dị ứng?
(VTC News) - Ngày nay, bột ngọt đã là một gia vị phổ biến trong bữa ăn hàng ngày nhưng tính an toàn của gia vị này vẫn còn là băn khoăn của nhiều người.
(VTC News) - Ngày nay, bột ngọt đã là một gia vị phổ biến trong bữa ăn hàng ngày nhưng tính an toàn của gia vị này vẫn còn là băn khoăn của nhiều người.
(VTC News)- Sản phẩm của Ajinomoto đã và đang góp phần mang đến những bữa ăn ngon cho các gia đình Việt.
(VTC News) - Ngày nay, bột ngọt là loại gia vị sử dụng rộng rãi để chế biến món ăn tại gia đình và trong công nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới.
(VTC News)- Gừng được tẩm thuốc trừ sâu cự độc, chỉ cần 50 mg thuốc aldicarb là đủ để giết chết một người nặng 50kg.
Khi nấu ăn, nêm gia vị lúc nào thì tốt, phải điều tiết gia vị thế nào để món ăn vừa ngon mà vẫn giữ được tối đa chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe.
(VTC News)- Trứng cá muối, dưa hấu Nhật Bản, cá ngừ vây xanh... là những món ăn đắt nhất thế giới.