Cách ướp gà nướng ngon, chuẩn vị
Tẩm ướp gia vị là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thơm ngon của món gà nướng; các bí quyết ướp gà dưới đây sẽ giúp bạn có món ăn thành công.
Tẩm ướp gia vị là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thơm ngon của món gà nướng; các bí quyết ướp gà dưới đây sẽ giúp bạn có món ăn thành công.
Ức gà nướng theo cách đơn giản này trẻ em, người lớn đều mê vì thơm ngon, không bị khô, ăn nhiều cũng không sợ mập.
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.
Đến tham quan hồ Ô Thum, du khách không thể bỏ qua món gà đốt lá chúc trứ danh.
Đây là một trong những món ngon không thể bỏ qua của núi rừng Đăk Lăk, giản dị nhưng đậm chất Tây Nguyên.
Thời tiết lạnh giá ở Mẫu Sơn rất thích hợp để ăn những món ấm nóng và có nhiều chất đạm.
Tuy cái tên, vẻ ngoài có phần tầm thường nhưng một lần thưởng thức bạn sẽ nhớ mãi hương vị tinh tế mà món ăn này mang đến.
Bạn cần công thức ướp gia vị riêng cho từng món nướng như lòng nướng, sườn nướng, gà nướng... vì đây là khâu quan trọng nhất để món ăn trở nên ngon không thể cưỡng.
Món gà nướng vùng Lampang, phía bắc Thái Lan được ướp bằng 100 loại gia vị và trộn bằng máy, được một quán ăn tại TP.HCM chế biến phục vụ thực khách.
Mỳ cay cấp độ chưa kịp hạ nhiệt thì độ hot của Donchicken lại nóng hơn đặc biệt với tín đồ của món gà “nướng-rán” thì chẳng có lý do gì để bỏ qua món ăn vừa ngon vừa hấp dẫn mà lại không béo nữa.
Những món ăn chế biến từ lá sen hoặc kết hợp với lá sen không chỉ có mùi thơm đặc trưng mà còn có tác dụng rất tốt trong việc chữa mất ngủ, an thần.
Chuẩn bị món gà nướng mừng năm mới theo kiểu này thì hơi khó nuốt, nhưng dẫu sao màn phụt lửa từ chiếc Lamborghini Aventador cũng đáng để xem