Loại dầu ăn nào chịu được nhiệt độ cao, dùng chiên rán tốt nhất?
Nếu làm món rán, bạn nên dùng các loại dầu ăn chịu được nhiệt độ cao để hạn chế nguy cơ sức khỏe do sức nóng phá hủy chất béo, tạo ra các chất độc.
Nếu làm món rán, bạn nên dùng các loại dầu ăn chịu được nhiệt độ cao để hạn chế nguy cơ sức khỏe do sức nóng phá hủy chất béo, tạo ra các chất độc.
Ấn Độ vừa ban hành việc cấm xuất khẩu cám gạo trích ly, thông báo có hiệu lực ngay lập tức và kéo dài đến ngày 30/11/2023.
Đằng sau bí mật về làn da trắng sáng từ xưa đến nay của phụ nữ Nhật Bản, Hàn Quốc chính là dưỡng chất thiên nhiên dầu cám gạo.