Cách làm móng giò kho tộ đậm đà đưa cơm
Những miếng móng giò kho tộ màu cánh gián nhìn đã thấy thèm, cắn một miếng thì hoàn toàn bị chinh phục vì thịt dẻo, mềm mà không nhũn, vị đậm đà, béo mà không ngấy.
Những miếng móng giò kho tộ màu cánh gián nhìn đã thấy thèm, cắn một miếng thì hoàn toàn bị chinh phục vì thịt dẻo, mềm mà không nhũn, vị đậm đà, béo mà không ngấy.
Việc sơ chế chân giò heo không đúng cách có thể để lại mùi hôi và làm giảm hương vị của món ăn, do đó bạn cần coi trọng khâu khử mùi khi xử lý chân giò.
Chân giò trước và chân giò sau của lợn có những khác biệt về kết cấu và hương vị, vậy loại nào ngon hơn khi chế biến món ăn?
Làm thế nào để phân biệt chân giò trước và chân giò sau, loại nào ngon hơn, nhiều thịt hơn là băn khoăn của nhiều người khi mua thịt lợn.
Hương vị đậm đà, lớp da dai giòn, miếng thịt mềm tan, chân giò ngâm mắm được chấm cùng tương ớt và ăn kèm với dưa hành muối.
Vào ngày lạnh, món chân giò kho sả ớt thơm lừng, cay nồng, béo ngậy sẽ khiến bạn chỉ mong cả nhà nhanh chóng ngồi vào bên mâm cơm.
Chân giò muối chiên thơm ngon có lớp ngoài vàng ươm, giòn giòn, bên trong chín mềm đậm vị giúp người ăn cảm thấy ngon miệng mà không bị ngán.
(VTC News) - Bạn hãy mau chóng thực hiện để có một nồi chân giò nấu giả cầy thơm ngon.
(VTC News) - Phóng viên Brian Andrews của kênh WFOR-TV vật lộn với gió kinh hoàng ở New Orleans.