Luộc ngô nhớ cho chút bột này, ngô sẽ ngọt và dẻo thơm đặc biệt
Muốn món ngô luộc được ngon ngọt, dẻo thơm, bạn đừng chỉ cho mỗi nước mà cần bổ sung một loại "gia vị bí mật" rẻ tiền nhưng lành tính.
Muốn món ngô luộc được ngon ngọt, dẻo thơm, bạn đừng chỉ cho mỗi nước mà cần bổ sung một loại "gia vị bí mật" rẻ tiền nhưng lành tính.
Chỉ cần 1 chảo chống dính cùng miếng thịt tươi ngon được ướp chuẩn vị, bạn có thể tạo nên món nướng thịt cực kỳ đơn giản ngay tại nhà.
Nấm kim châm nấu cùng thịt bò là một món ăn giàu giá trị dinh dưỡng, dễ nấu và dễ ăn với nấm dai giòn, nước dùng cay cay, thịt ngọt thanh.
Thịt chim câu có thể chế biến thành nhiều món ngon, giàu dinh dưỡng như xôi bồ câu, cháo bồ câu, bồ câu hầm thuốc bắc ngải cứu...
Theo chuyên gia bông bí có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, trị ho, có thể chế biến thành nhiều món ngon không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình Việt.
Hoa huệ mang đến vẻ đẹp thuần khiết và được nhiều gia đình chưng trong nhà vào mỗi dịp Tết, nhưng hoa huệ có ăn được không?
Một mâm cỗ chỉ có giá 600.000 đồng nhưng khiến các thực khách phải khen không ngớt lời.
Mâm cỗ với 800.000 đồng ngon và đầy đủ, không chỉ hấp dẫn thành viên trong gia đình mà còn thể hiện tấm lòng tôn trọng khi chiêu đãi khách đến nhà.
Sò điệp là một loại hải sản thơm ngon, nhiều dinh dưỡng và giải nhiệt trong mùa hè oi bức nhưng bí kíp hấp sò điệp cho ngon không phải ai cũng biết.
Từ cô gái vụng về, không biết nấu nướng, bằng quyết tâm của mình chị Ngọc Trân hiện tại đã trở thành một “siêu đầu bếp" của gia đình”với hàng trăm món ăn mới lạ và ngon miệng.
Việc bếp núc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nếu bạn biết 10 mẹo tuyệt hay do chính các đầu bếp nhà hàng chia sẻ.