Cách làm mứt dâu tây ngon khó cưỡng ngày Tết
Trong không khí rộn ràng của những ngày xuân, tự tay làm mứt dâu tây chính là cách mang đến độ ngọt ngào đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình.
Trong không khí rộn ràng của những ngày xuân, tự tay làm mứt dâu tây chính là cách mang đến độ ngọt ngào đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình.
Những hũ mứt chùm ruột đỏ au trên bàn trà tiếp khách, khiến không khí Tết thêm phần ấm áp, cách làm món mứt này cũng rất đơn giản với những gợi ý dưới đây.
Trong tiết trời se lạnh của những ngày Tết, nhâm nhi một miếng mứt mãng cầu cùng tách trà nóng, ta như được sưởi ấm bởi hương vị của tình thân và những điều giản dị.
Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết vỏ chanh dây có thể dùng làm mứt; bạn hãy thử áp dụng cách làm mứt vỏ chanh dây dưới đây để có thêm một món ngon ngày Tết nhé.
Mứt gừng không chỉ là món ăn ngày Tết mà còn hữu ích quanh năm vì có thể giúp bạn chống say xe, giảm buồn nôn khi tụt huyết áp..., cách làm mứt gừng không quá khó.
Miếng mứt xoài dẻo thơm lạ miệng, không quá ngọt sẽ khiến khách đến nhà trầm trồ thán phục trước tài năng bếp núc của bạn.
Nói đến mứt Tết thì đất cố đô có rất nhiều loại nổi tiếng từ cao sang như mứt cung đình, mứt hạt sen cho đến các loại mứt ‘của nhà nghèo’ như mứt gừng, mứt khoai và đặc biệt là mứt sắn.
Khay bánh kẹo ngày Tết sẽ thú vị và đẹp mắt hơn với món mứt bí đỏ tự làm cùng ý niệm mang lại sự may mắn trong những ngày tết đến xuân về.