Lãnh đạo ĐH Bách khoa HN: Để sinh viên ăn cơm canh thừa là ‘không thể chấp nhận’
PGS.TS Huỳnh Đăng Chính, Phó Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội bất ngờ khi xem hình ảnh thức ăn thừa được dồn lại để tiếp tục chia cho sinh viên.
PGS.TS Huỳnh Đăng Chính, Phó Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội bất ngờ khi xem hình ảnh thức ăn thừa được dồn lại để tiếp tục chia cho sinh viên.
Thừa nhận chất lượng bữa ăn trong 2 tuần học giáo dục quốc phòng của tân sinh viên không đảm bảo, Đại học Bách khoa Hà Nội gửi lời xin lỗi và mong nhận sự cảm thông.
Ngày 15/7, Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo về việc bảo đảm ATTP bếp ăn tập thể nhà hàng, gia đình, siêu thị phòng chống dịch COVID-19.
Xây dựng mô hình bếp ăn tập thể nhằm kiểm soát tốt các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm.
Trong tháng 10/2015, Chi cục ATVSTP Thái Bình đã kiểm tra 14 cơ sở là bếp ăn tập thể và dịch vụ ăn uống phục vụ ăn uống cho cán bộ viên chức bệnh viện.
(VTC News) - Từ năm 2010 đến nay, cả nước đã xảy ra 656 vụ ngộ độc thực phẩm làm hơn 27.000 người mắc, trong đó 184 người tử vong, vì vậy, Bộ Y tế đang chú trọn
(VTC News) - 4 tháng đầu năm, cả nước xảy ra 26 vụ ngộ độc thực phẩm với 1.332 người mắc, 980 người đi viện và 7 trường hợp tử vong.