Những loại thực phẩm làm tình trạng dị ứng của bạn nặng hơn
Dưới đây là những thực phẩm có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dị ứng mà bạn nên tránh.
Dưới đây là những thực phẩm có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dị ứng mà bạn nên tránh.
Ngày 15 - 16/3/2019, Hội Tai Mũi Họng Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo khoa học “Kiểm soát bệnh dị ứng trong bối cảnh ô nhiễm môi trường".
Kỹ thuật mới góp phần giảm chi phí cho người bệnh và có thể quản lý, chẩn đoán, theo dõi người bệnh tốt hơn.
Thời tiết sang thu có nhiều biến động, không khí lúc ẩm lúc khô kết hợp với gió mùa đã tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật, virus, vi khuẩn…gây bệnh sinh sôi nảy nở.
Kết hợp sữa với 1 số loại thực phẩm khác có thể tạo thành chất độc ama, gây ra nhiều biến chứng như bệnh đường ruột, dị ứng, vô sinh, liệt dương,…
Do mắc bệnh lạ, người phụ nữ 41 tuổi tại Úc luôn phải sống trong một căn phòng kính bịt kín, cách biệt với thế giới bên ngoài.
Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, những người tiếp xúc với vật nuôi ngay từ bé sẽ ít nguy cơ bị béo phì và dị ứng hơn.