Ăn bắp cải tím có tốt không?
Bắp cải tím ngày càng phổ và được ưa chuộng tại nước ta, nhiều người lựa chọn loại rau này vì màu sắc bắt mắt chứ chưa hiểu rõ về giá trị dinh dưỡng.
Bắp cải tím ngày càng phổ và được ưa chuộng tại nước ta, nhiều người lựa chọn loại rau này vì màu sắc bắt mắt chứ chưa hiểu rõ về giá trị dinh dưỡng.
Các nhà khoa học chứng minh, bắp cải tím mang tới rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt có thể hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư.
Bắp cải và gừng bản thân chúng đều là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng không ai ngờ rằng, bộ đôi này không những có thể kết hợp với nhau, mà chúng thậm chí còn mang lại hiệu quả bất ngờ cho cơ thể.
Nhóm thực phẩm màu tím không chỉ ngon mắt mà còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như: chống lão hóa, giúp trẻ lâu, tăng cường trí nhớ...