Cách làm bánh khoai lang rán siêu ngon
Ngoài cách luộc, nướng hay chiên, bạn có thể dùng khoai lang để làm những chiếc bánh thơm ngon và bổ dưỡng; bánh khoai lang rán rất hợp với ngày mát trời.
Ngoài cách luộc, nướng hay chiên, bạn có thể dùng khoai lang để làm những chiếc bánh thơm ngon và bổ dưỡng; bánh khoai lang rán rất hợp với ngày mát trời.
Bánh rán ngọt Hà Nội có vỏ nhẵn, dày, giòn rụm nhưng nhân lại mềm, thơm hương đậu xanh, và chỉ có những tiệm bánh lâu năm mới làm ra hương vị chuẩn nhất.
Quán bánh rán mặn này nằm trong con ngõ nhỏ trên đường Lạc Long Quân, Hà Nội, tuy không có biển hiệu nhưng khách vẫn đông nườm nượp suốt 30 năm qua.
Đây là những món ăn vặt Việt Nam luôn được người dân và du khách quốc tế đánh giá cao, lọt vào sanh sách đồ ăn vặt ngon nhất châu Á.
Đến với Cao Bằng, có một món quà vặt mà người dân nơi đây luôn rất tự hào và luôn muốn giới thiệu đến khách du lịch từ phương xa: món bánh áp chao.
Công thức cải tiến của bột bánh rán Ajinomoto vị sô cô la làm nên những chiếc bánh rán mềm xốp cho mẹ và bé dễ dàng kết hợp các loại topping và trang trí khác nhau.
Món ăn mới lạ có "hồn bánh rán nhân mặn, da bánh trung thu" đang làm chao đảo cộng đồng mê ẩm thực trên mạng xã hội, ai cũng muốn thử trong dịp mát trời này.
Chiều cuối tuần lạnh giá, quây quần cùng bạn bè, người thân và thưởng thức những chiếc bánh rán mặn chắc chắn sẽ rất tuyệt!
Những ngày đông lạnh, bánh rán trở thành món ăn vặt mà chỉ nghĩ đến thôi đã thấy thèm, và dưới đây là 6 quán bánh rán trứ danh nổi tiếng ai cũng yêu thích.
Nguồn gốc xúc xích, dầu ăn mập mờ, đồ ăn không hề có tủ bảo quản, mặc khói bụi của hàng ngàn xe cộ trên phố bám vào... chỉ chờ đi vào dạ dày người ăn.
Nếu như bạn đã từng biết qua về nhân vật Doremon nổi tiếng thì chắc hẳn bạn không thể không biết món ăn yêu thích của chú mèo này. Đó chính là bánh rán. Bánh rán Doremon còn có tên gọi khác là Dorayaki, đây là một thứ bánh cổ truyền của Nhật Bản.
(VTC News) - Với nguyên liệu đơn giản và có sẵn, dễ tìm. Hè này tại sao bạn không thử bánh củ sen nhân bí ngô giòn tan hương sen và đâm đà với nhân bí ngô mềm?