'Thủ phủ' bánh, mứt, kẹo Hà Nội ế ẩm, tiểu thương ngóng khách ngày cuối năm
Chỉ hơn một tuần nữa là đến Tết Nhâm Dần, phố Hàng Buồm - nơi được coi là "thủ phủ" bánh, mứt, kẹo ở Hà Nội -vẫn vắng vẻ, không đông đúc, chen lấn như mọi năm.
Chỉ hơn một tuần nữa là đến Tết Nhâm Dần, phố Hàng Buồm - nơi được coi là "thủ phủ" bánh, mứt, kẹo ở Hà Nội -vẫn vắng vẻ, không đông đúc, chen lấn như mọi năm.
Dù là ở đâu trên thế giới này, mỗi dịp Tết đến xuân về, chỉ cần nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc như cành đào cành mai, bánh chưng xanh, câu đối đỏ và đặc biệt là hộp mứt Tết truyền thống, những người con đất Việt đều nao lòng nhớ về những ký ức “ngọt ngào” của một thời bình dị mà an yên.
(VTC News) - Giữa một rừng sản phẩm bánh Trung thu mới, hương vị bánh truyền thống vẫn là sự lựa chọn của khách hàng vì phù hợp với khẩu vị nhiều lứa tuổi.
(VTC News) - Thị trường bánh mứt kẹo Việt đắt khách do tâm lý lo ngại bánh kẹo, mứt Tết Trung Quốc giá rẻ, bán tràn lan, chất lượng kém.
(VTC News) - Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bánh trung thu đã tăng tốc sản xuất.
Gần 1 tháng nữa mới tới Tết Trung thu nhưng hiện nhiều hãng bánh tiếng tăm trên thị trường đã có chương trình giảm giá, chiết khấu mức cao để câu khách.
(VTC News) - Đến thăm một doanh nghiệp có suýt soát 50 năm phục vụ Tết cho người dân thủ đô, chúng tôi thấy không khí Xuân đã tràn trề.
(VTC News) - Vào thời điểm này, khi rằm tháng tám đã cận kề, các doanh nghiệp sản xuất bánh Trung thu đang tích cực đẩy mạnh việc tiêu thụ bằng nhiều cách