5 loại thực phẩm nên ăn nhiều hơn sau 50 tuổi giúp sống vui khỏe và trường thọ
Người trung niên từ 50 tuổi trở lên nếu tăng cường chế độ ăn uống lành mạnh không những có sức khỏe dẻo dai mà còn có thể kéo dài tuổi thọ.
Người trung niên từ 50 tuổi trở lên nếu tăng cường chế độ ăn uống lành mạnh không những có sức khỏe dẻo dai mà còn có thể kéo dài tuổi thọ.
Phụ nữ Nhật ít tập thể dục nhưng cơ thể vẫn mảnh mai và sống thọ nhờ những thói quen đơn giản trong cuộc sống.
Từ sau tuổi 30, các quý ông nên đưa vào thực đơn của mình các loại thực phẩm dưới đây để giữ vững phong độ về sức khỏe mọi mặt.
Dưới đây là những khuyến nghị của chuyên gia về những thói quen ăn uống mà bạn nên thay đổi ngay lập tức để khỏe mạnh hơn.
Sau khi ăn lựu, hầu như ai cũng thẳng tay ném vỏ lựu đi, tuy nhiên vỏ lựu cũng có nhiều lợi ích sức khỏe không kém gì phần ruột của nó.
Các nhà nghiên cứu khẳng định một bữa ăn sáng với nhiều món béo ngậy sẽ tốt cho tim, vòng eo và huyết áp hơn bữa sáng chỉ có ngũ cốc, bánh mỳ và bánh ngọt.