Cách ăn cà chua giúp tăng hấp thụ chất dinh dưỡng, ngăn ngừa ung thư hiệu quả
Cà chua là thực phẩm quen thuộc, đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của bạn.
Cà chua là thực phẩm quen thuộc, đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của bạn.
Uống loại nước ép này thường xuyên có thể giúp giảm huyết áp và cholesterol.
Cách chế biến cà chua rất đa dạng, có thể dùng làm salad hoặc đun nhừ làm nước sốt, vậy cà chua ăn sống hay nấu chín tốt hơn?
Lột vỏ cà chua tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng nếu làm sai cách có thể làm mất đi một số dinh dưỡng quan trọng của quả.
Cà chua là loại thực phẩm tươi ngon quen thuộc, đây cũng là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu bạn ăn đúng cách.
Quả cà chua rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, nhất là hệ tim mạch, vậy ăn cà chua có phòng ung thư?
Có những loại rau củ quả quen thuộc trong bữa ăn gia đình bạn nên ăn cả vỏ để nhận thêm nhiều giá trị dinh dưỡng.
Cà chua là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, vậy nên ăn cà chua nấu chín hay là cà chua sống?
Cà chua không chỉ là món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho mắt, da mà còn giúp phòng chống ung thư.
Cà chua là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, vậy nên ăn cà chua nấu chín hay là cà chua sống?
Cà chua là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn một nửa quả cà chua mỗi ngày.
Cà chua là loại quả tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn cà chua.
Cà chua là thực phẩm rất quen thuộc, không chỉ bổ dưỡng mà còn đem tới những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Những gì bạn ăn vào buổi sáng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, đây là lý do bữa ăn hoặc đồ uống đầu tiên trong ngày đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn kiêng.
Nhiều người cho rằng không nên để cà chua cả vỏ và hạt khi chế biến vì dễ gây ngộ độc, điều này đúng hay sai?
Cà chua mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, dưới đây là những lý do tại sao chúng ta nên ăn cà chua mỗi ngày.
Nước ép cà chua là thức uống ngon được nhiều người yêu thích, vậy uống nước ép cà chua có tác dụng gì?
Cà chua là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, vậy cà chua kỵ gì?
Một nghiên cứu khoa học tại Phần Lan chỉ ra mối liên hệ bất ngờ giữa cà chua và đột quỵ.
Số cánh trên núm quả có quyết định đến chất lượng và hương vị của cà chua hay không?
Dưới đây là một số loại rau củ sống tốt hơn nấu chín mà rất ít người biết.
Ăn cà chua xanh có tốt không là vấn đề nhiều người quan tâm.
Dưới đây là những tác dụng của cà chua đối với sức khỏe.
Cà chua tuy tốt cho sức khỏe nhưng cũng có những người không nên ăn cà chua.
Dưa lưới, dâu tây, bơ, cà chua, chuối, cam, bưởi là những loại tác dụng thần kỳ trong việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe tim mạch.
Cà chua có thể giúp bạn phòng các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường và tim mạch.
Súp lơ, mâm xôi, đỗ đen, cà chua hay tỏi... đều là những thực phẩm rẻ tiền, có sẵn ngoài chợ và tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Có rất nhiều thực phẩm bạn không nên ăn khi bụng đói để tránh làm hại sức khoẻ.
Củ dền, tỏi, rau lá xanh, nấm, cà rốt, ớt chuông và cá là những thực phẩm vừa tốt cho sức khoẻ lại có tác dụng ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư.
Cà chua là loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhưng cũng có các tác dụng phụ đáng sợ đối với một số người.