Cách nấu chè thơm ngon, bổ dưỡng, giải nhiệt ngày hè đơn giản mà ít người biết
Những cốc chè thơm mát là sự lựa chọn hàng đầu của người dân trong những ngày hè oi bức, vậy đâu là bí quyết để tạo nên một cốc chè thơm ngon và bổ dưỡng?
Những cốc chè thơm mát là sự lựa chọn hàng đầu của người dân trong những ngày hè oi bức, vậy đâu là bí quyết để tạo nên một cốc chè thơm ngon và bổ dưỡng?
Kéo dài từ ngày 08/07 đến hết ngày 16/07/2017, Lễ hội quy trình nấu rượu và Không gian ẩm thực Tây Bắc do Khu du lịch Sun World Fansipan Legend tổ chức sẽ diễn ra tại thị trấn Sa Pa, Lào Cai
Tổng thống Pháp và phu nhân rất đam mê ẩm thực Việt và tuần nào cũng đến nhà hàng Việt dùng bữa.
“Mỳ hỗn hợp” đang là thức ăn được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng, công thức chế biến của món mỳ này chỉ đơn giản là hỗn hợp của nhiều loại mỳ ăn liền có sẵn trong các cửa hàng tiện lợi.
Lấy ý tưởng từ dòng sông Thủy bạc thơ mộng trong phim Thủy Hử, chủ nhà hàng Lương Sơn Quán tạo nên khu Chợ ven sông Lương Sơn đẹp lung linh huyền ảo, đầy thơ mộng với rừng trúc, thác nước, suối cá, sương khói mờ ảo…
Nữ doanh nhân Hoàng Thị Minh Hiếu (Tổng giám đốc Nam Phương Food) là một trong số ít CEO thành công trên con đường kinh doanh gắn liền với công tác nghiên cứu sản phẩm.
Xôi Yến, hàng xôi được mệnh danh đắt khách nhất Hà Nội, gắn bó với nhiều người thủ đô bất ngờ đóng cửa một tuần trở lại đây khiến thực khách tiếc nuối.
Món sườn xào chua ngọt đầy hấp dẫn này sẽ khiến bữa ăn nhà bạn thêm thú vị.
Thịt xá xíu có màu đẹp, ăn đậm đà ngon miệng với sự hài hòa của nhiều loại gia vị.
Thưởng thức cánh gà chiên nước mắm đậm đà thơm phức thật hấp dẫn.
Chỉ với xốt gia vị hoàn chỉnh Barona là bạn có món thịt ram thật lạ miệng và rất đưa cơm đấy!
Nhiều người nội trợ hoài nghi cho rằng nước mắm được chế biến theo phương pháp truyền thống không an toàn nhưng nay, quan niệm đó đã thay đổi bởi Nước mắm Phan thiết Barona 3 trong 1 vừa đậm đà hương vị nước mắm vùng miền, vừa tuyệt đối an toàn với công nghệ thanh trùng hiện đại và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
Nếu Việt Nam nổi tiếng là thiên đường của các loại chè thì Nhật Bản xứng danh là vương quốc của các vị bánh, đặc biệt là bánh mochi.
Chả ốc hấp sả là sự kết hợp tuyệt vời giữa giò sống mềm mịn và ốc giòn sần sật, đây là món ăn đặc sắc và hợp khẩu vị nhiều người.
Lạng Sơn được du khách gần xa biết đến không chỉ bởi những địa danh đã đi vào thơ ca mà hấp dẫn bởi những món ăn độc đáo, mang hương vị đặc trưng của núi rừng như vịt quay, lợn quay lá mắc mật.
“Khi thưởng thức một tô mì bò hầm rau thơm, các giác quan như được đánh thức: lưỡi cảm nhận sự đậm đà của nước dùng, mũi thỏa mãn mùi thơm của bò hầm và các loại rau thơm, mãn nhãn với màu sắc nâu sậm của bò hầm hòa quyện với sắc màu của cà rốt, hành, ngò và ký ức về những món ăn đậm đà hương vị Việt từ 3 miền như bất chợt được đánh thức...”.
Kéo dài suốt 2 tháng hè, hội tụ 8 đội pháo hoa lừng danh quốc tế tới thi tài, chuỗi Lễ hội đường phố, ẩm thực đặc sắc, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đang hút dòng khách lớn hướng về thủ phủ du lịch miền Trung.
Một cửa hàng sushi ở Nhật đã tung ra miếng sushi 1.880 yên (hơn 2,1 triệu đồng) để hút khách dịp đầu năm.
"Cơn lốc" bánh mì nướng muối ớt bắt đầu càn quét qua các vùng ẩm thực Việt Nam, khơi dậy biết bao đam mê, thách thức mọi tò mò của những tín đồ thèm món ngon, của lạ.
Sự kết hợp khéo léo giữa các gia vị tạo nên vị chua cay mặn ngọt của món xoài lắc khiến người dùng càng ăn càng thích thú.
Từ ngàn xưa, có một loại gia vị vẫn được người Việt ưa dùng trong những bữa cơm từ đơn sơ giản dị hàng ngày đến các buổi yến tiệc sang trọng.
Kế thừa và phát huy những nét tinh túy trong ẩm thực Việt, đem lại hương vị đậm đà độc đáo cho từng sản phẩm đã giúp thương hiệu mì 3 Miền liên tục tăng trưởng, củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường mì gói tại Việt Nam.
Sáng ngày 10/12/2016 vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 của nhà hàng Crystal Jade Kitchen tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, sự kiện thu hút hơn 200 khách mời và có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Crystal Jade tại Singapore và Việt Nam, cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.
Nổi tiếng là đất nước có nhiều người sống lâu nhất thế giới, người Nhật Bản có những bí quyết ăn uống đơn giản và rất tốt cho sức khỏe.
Thời gian gần đây, giới trẻ Sài Gòn đổ dồn sự chú ý vào món 'mỳ bay' độc đáo đang làm mưa làm gió tại Singapore.
Lẩu khô là món lẩu không nước, các món ăn kèm được làm chín từ nhiệt trong nồi; đây là món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản và được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây.
Thời gian gần đây, những du khách tới Singapore vô cùng thích thú và kinh ngạc khi được thưởng thức món "mỳ bay" khá mới lạ tại nhà hàng Hana.
Bắp nướng mỡ hành đang "gây sốt" ở TP.HCM, khách hàng phải xếp hàng chờ khá lâu mới có thể thưởng thực món ăn này.
Kênh truyền hình CNN vừa phát một phóng sự về quán "bún chửi" ở phố Ngô Sĩ Liên-Hà Nội và người dẫn chương trình Anthony Bourdain gọi đó là "món ăn đặc sắc của Việt Nam".
Trứng vịt lộn, nhãn cầu cá ngừ, tinh hoàn bò, cá thối ... là những món ăn kỳ dị và khiến thực khách "sởn gai ốc" nếu lần đầu thưởng thức.