Sau khi có thông báo được phép mở bán mang về ở địa bàn, chuỗi nhà hàng bún chả Sinh Từ đã mở bán trở lại. Nhà hàng đã chuẩn thực phẩm làm chả nhiều hơn gấp nhiều lần, số lượng thịt và bún liên tục được chuyển về cho các cơ sở.
Chị Hường - quản lý chuỗi nhà hàng cho biết về tình hình đặt hàng sau giãn cách: “Chúng tôi đã đoán được sau khi mở bán lại thì lượng khách sẽ tăng lên rất nhiều nên đã chủ động chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm từ sớm nhưng vẫn không đáp ứng đủ số lượng mua hàng mang về. Số lượng khách hàng đặt hàng mang về thường từ 8-10 suất, nhiều hơn thì từ 30-40 suất”.
“Những ngày đầu mở bán trở lại, nhà hàng luôn trong tình trạng cháy hàng khi chỉ mới 12h trưa, khiến nhiều khách hàng không mua được hàng. Vì vậy, chúng tôi đang tiếp tục tăng thêm năng suất để phục vụ khách hàng. Rất mong quý khách hàng đặt hàng sớm để bún chả Sinh Từ có thể phục vụ được tốt nhất", chị Hường cho biết thêm.
Bình luận