Thấy hơi nước trên ô tô, chồng kết tội vợ ngoại tình và sự thật gây bật ngửa

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 27/07/2023 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Ngô hùng hổ kết tội vợ ngoại tình mà "bằng chứng" là hơi nước ở cửa sổ xe hơi, sự thật phát lộ sau đó khiến người ta "bật ngửa" về sự gian xảo, bạc bẽo của anh ta.

Chị Long (40 tuổi) và anh Ngô đã kết hôn được 18 năm, có hai con, một trai, một gái. Mới đầu, gia đình không có của ăn của để, cả hai vợ chồng chung lưng đấu cật làm ăn, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với công việc kinh doanh, khai thác cát sỏi. Vượt qua nhiều gian khó, họ có trong tay tài sản hàng trăm tỷ đồng. Trong mắt người ngoài, đó là một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, vào ngày mùng 6 Tết năm nay (26/1), khi đi công tác về, anh Ngô xem video giám sát tại nhà máy chế biến cát đá và thấy dường như vợ mình ở cùng một người đàn ông lạ trong ô tô. Thêm nữa, cửa sổ xe có hơi nước. Từ những dữ kiện này, Ngô buộc tội vợ mình ngoại tình. Anh lập luận: "Trời lạnh như vậy, nếu không có ai trong xe hoạt động mạnh, làm sao có thể có hơi nước đọng trên kính chắn gió!"

Đối diện với cáo buộc của chồng, chị Long rất hoang mang. Chị toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái và xử lý công việc tại nhà máy, hoàn toàn không có ý định và thời gian ngoại tình. Hơn nữa, với chất lượng video giám sát, không thể chứng minh người phụ nữ trong video chính là chị.

Nhưng bất kể chị giải thích thế nào, anh Ngô vẫn khăng khăng cho rằng vợ mình đã ngoại tình, đuổi chị ra khỏi nhà, thay đổi toàn bộ khóa cửa và cửa sổ, kiên quyết ly hôn. Sự tàn nhẫn của chồng làm chị Long cảm thấy rất đau lòng và nảy sinh nghi ngờ. 

Chị Long chán nản chia sẻ câu chuyện chồng dàn dựng kịch bản đổ lỗi ngoại tình sang vợ nhằm chiếm đoạt tài sản.

Chị Long chán nản chia sẻ câu chuyện chồng dàn dựng kịch bản đổ lỗi ngoại tình sang vợ nhằm chiếm đoạt tài sản.

Không lâu sau đó, tình thế đã đảo ngược khi chị Long phát hiện sự thật. Con trai chị tiết lộ với mẹ rằng: "Mấy ngày nay có một người phụ nữ luôn ép bố phải ly hôn". Nhận ra rằng chồng mình mới là người ngoại tình, người vợ âm thầm điều tra và tìm thấy những bức ảnh thân mật của chồng mình với một cô gái trẻ đẹp trong máy tính của anh. Tức giận, đau đớn, chị Long đến nhà máy để đối chất với chồng. Dù vợ có bằng chứng, Ngô vẫn kiên quyết không nhượng bộ trong quá trình bị vợ tra hỏi. Thế nhưng khi điện thoại di động đột nhiên reo, anh ta không dám nhấc máy trả lời.

Bị hỏi "Có phải là người phụ nữ đó gọi đến không, tại sao anh lại không dám nhấc điện thoại?", anh Ngô chỉ bao biện rằng đó là bạn bè bình thường. Sau cuộc tranh luận này, Long bắt đầu nghi ngờ rằng cặp đôi trong video giám sát thực chất là Ngô và nhân tình của anh ta, những kẻ đã lập kế hoạch để đuổi chị ra khỏi nhà.

Cuối cùng, sau khi theo dõi chồng, Long biết được nơi ở, tìm ra danh tính của "tiểu tam" họ Lý. Khi gặp mặt nói chuyện, hai người phụ nữ đuổi đánh nhau, cuối cùng đều bị đưa đến đồn cảnh sát.

Khi biết người tình bị đánh, Ngô vô cùng tức giận và tuyên bố muốn ly hôn ngay. Cuối cùng, chị Long không níu kéo thêm nữa, quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, chị khẳng định sẽ giành lại tất cả những tài sản xứng đáng thuộc về mình.

"Anh ta quá bạc tình, quá tàn nhẫn, không xứng đáng với những gì tôi đã nỗ lực, cố gắng gây dựng cho anh ta", Long nói.

Tùy Ý(Nguồn: Chinatimes)
Bình luận
vtcnews.vn