Bị nghi ngờ ngoại tình, chàng trai uất ức làm hại bản thân mong bạn gái hối hận

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 19/05/2023 06:36:39 +07:00
(VTC News) -

Kiếm gần 70 triệu/tháng, ngày chỉ được ngủ 3 tiếng đồng hồ, thanh niên uất ức suýt chút nữa làm hại bản thân chỉ vì bạn gái không tin tưởng.

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra vào đêm ngày 16/5 vừa qua, một thanh niên 26 tuổi ở Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc do quá uất ức vì bị bạn gái nghi ngờ ngoại tình đã trèo lên tầng cao nhất của toà nhà đang ở, uống rượu và có ý định làm hại bản thân để trả thù bạn gái, hi vọng cô sẽ thấy hối hận.

Ban đầu, bạn gái của thanh niên này không biết chuyện, mãi đến khi có người dân trong khu báo cảnh sát, cảnh sát đến hiện trường, cô mới biết bạn trai mình đang làm điều dại dột.

Được biết thời điểm chạy tới hiện trường, cảnh sát vẫn nghe được thanh niên hô to: "Tôi không muốn sống nữa! Bạn gái tôi một mực nghĩ rằng tôi đã ngoại tình, là kẻ lăng nhăng".

Bị nghi ngờ ngoại tình, chàng trai uất ức làm hại bản thân mong bạn gái hối hận  - 1

Bị nghi ngờ ngoại tình, chàng trai uất ức định làm hại bản thân để trả thù. (Ảnh minh hoạ)

Cảnh sát ngay lập tức liên hệ với bạn gái của người đàn ông thì phát hiện điện thoại và phần mềm mạng xã hội đều không liên lạc được, hóa ra tất cả thông tin liên lạc của người đàn ông đã bị chặn. Rất nhanh, cảnh sát chạy đến nơi ở của người phụ nữ và thông báo. Bạn gái của thanh niên cũng lập tức chạy đến hiện trường cùng với cảnh sát.

Thấy bạn trai mất kiểm soát, cô gái sợ hãi hét to: "Anh uống nhiều quá rồi, xuống nhanh đi, sao lại hành động như một thằng ngốc, em hiểu lầm anh rồi".

Chứng kiến bạn gái bối rối, thanh niên bị kích động, có ý định nhảy xuống dưới trước sự chứng kiến ​​của mọi người. May mắn thay, vào thời khắc nguy cấp, lực lượng cứu hộ đã khẩn trương túm lấy cánh tay thanh niên, cuối cùng bảy tám người hợp sức kéo thanh niên trở lại an toàn.

Sau một trải nghiệm ly kỳ, thanh niên cuối cùng cũng tỉnh lại và quỳ xuống cảm ơn cảnh sát và lính cứu hỏa đã giải cứu mình. Sau khi bình tĩnh lại, anh đã thổ lộ cảm xúc của mình với những người cứu hộ.

Theo thanh niên này, anh cố gắng làm việc, kiếm được 20.000 nhân dân tệ (khoảng gần 70 triệu mỗi tháng), chỉ được ngủ 3 tiếng mỗi ngày thế nhưng vẫn phải chịu sự nghi ngờ, buộc tội của bạn gái, cho rằng anh ngoại tình. Sự nghi ngờ này khiến anh cảm thấy căng thẳng, áp lực và tổn thương. Anh cũng nhấn mạnh mình không lừa dối bạn gái, vì thể mới không thể chấp nhận được lời buộc tội vô căn cứ của cô.

Được biết, cặp đôi vốn định kết hôn vào cuối năm, thế nhưng sau chuyện này, đám cưới có được tổ chức như dự kiến ​​hay không còn tùy thuộc vào sự sáng suốt và tin tưởng giữa hai người.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtcnews.vn