Tạm đình chỉ công tác phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Tây Ninh

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 18/05/2022 16:09:56 +07:00

Việc đình chỉ công tác Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp là để phục vụ điều tra.

Ngày 18/5, một lãnh đạo Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông N.V.T, Phó Hiệu trưởng nhà trường, vì liên quan đến đơn tố giác của một nữ sinh về việc ông T. có hành động sàm sỡ.

"Việc đình chỉ công tác Phó Hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 Trường THCS Long Khánh là để phục vụ cho công tác điều tra", vị này nói.

Tạm đình chỉ công tác phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Tây Ninh - 1

Trả lời PV, một lãnh đạo Công an huyện Bến Cầu, cho hay công an đang thụ lý vụ việc nói trên, khi có kết quả sẽ trả lời báo chí.

Như đã thông tin, gia đình nữ sinh T.N.B.C. (lớp 9 Trường THCS Long Khánh), tố thầy Phó Hiệu trưởng trường này có hành vi dâm ô với con họ.

Theo tố cáo, sáng 10/5, khi kết thúc thi môn Toán, ông N.V.T. (SN 1978, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) gọi em T.N.B.C. vào phòng làm việc và đã có hành vi dâm ô với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C. khiến em phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11/5.

Về phía ông N.V.T., nhà trường đã yêu cầu làm bản tường trình. Nội dung tường trình thể hiện khoảng 8h40 sáng 10/5, ông T gọi em T.N.B.C. vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ 2 và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên thì không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C.

Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)
Bình luận
vtcnews.vn