Mới nhất
Xem nhiều
Bình luận nhiều
Hotline: 0855 911 911
RSS
Liên hệ quảng cáo:
024 36321592
Bình luận
Facebook
Twitter
Zalo
Zalo
Rau có bị mất chất dinh dưỡng khi nấu chín?
Dinh dưỡng
Thứ Năm, 01/09/2022 16:02:00 +07:00
Nhiều người cho rằng rau sẽ mất chất khi bị nấu chín, quan niệm này có đúng?
(Nguồn: Báo Sức khỏe và Đời sống)
Thêm thông tin
Những loại rau củ giá rẻ, dễ tìm nhưng lại là 'khắc tinh' của tế bào ung thư
0
Thứ rau được xem là 'vàng trên mặt đất', 'tiên dược trời ban' có tác dụng gì?
0
Những rau củ không nên nấu chín, ăn sống mới ‘tốt như thần dược’
0
Rau muống, khoai lang - rau củ giúp ngăn ngừa đột quỵ và ung thư
0
rau củ quả sạch
chất dinh dưỡng
rau quả
Bình luận
Bình luận