Lựa chọn sữa dê làm nguyên liệu
Tại Việt Nam, người tiêu dùng đã quen thuộc với các nguồn sữa phổ biến là sữa bò hoặc các loại sữa hạt. Tuy nhiên còn có một nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào khác, được ứng dụng rất nhiều trong ngành chế biến cũng như làm đẹp, đó là sữa dê.
Không chỉ giàu dinh dưỡng, lành tính, sữa dê còn được cộng đồng tiểu đường quan tâm bởi lượng đường tự nhiên thấp, hỗ trợ ổn định đường huyết.
Lợi ích từ sản phẩm có nguồn gốc sữa dê với người tiểu đường
Có 3 lý do chính mà thực phẩm bổ sung Vitaligoat Diabetic lựa chọn sữa dê làm nguyên liệu chính cho sản phẩm mới xuất phát từ 3 lợi ích sức khỏe:
Thứ nhất, về hàm lượng đường, nhiều nghiên cứu đã cho thấy lượng đường tự nhiên trong sữa dê thấp. Điều này góp phần hạn chế các vấn đề phát sinh có thể xảy ra ở người dung nạp lactose kém, dị ứng lactose hay người mắc các bệnh lý liên quan tiểu đường.
Thứ hai, về độ thân thiện đối với hệ tiêu hóa, sữa dê nổi tiếng là nguồn sữa rất dễ tiêu, đặc biệt đối với người dùng là trẻ em hay người cao tuổi. Sữa dê có hàm lượng đạm và chất xơ Oligosaccharides cao trong khi các phân tử đạm và chất béo lại nhỏ hơn so với các loại sữa khác, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.
Thứ ba, đối với người lớn tuổi đồng thời mắc bệnh lý tiểu đường và các vấn đề về xương khớp, sữa dê có hàm lượng chất khoáng như canxi, photpho cao, hạn chế tình trạng mất chất khoáng ở xương. Từ đó, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của người bệnh.
Nguồn sữa dê chất lượng nhập khẩu Hà Lan
Trên thế giới, Hà Lan là quốc gia cung cấp nguồn sữa dê đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng với các trang trại nuôi dê rộng lớn. Giống dê chính được nuôi lấy sữa là dê Saanen cho sản lượng sữa cao, đạt chỉ tiêu về dinh dưỡng.
Điểm đặc biệt trong phương pháp chăn nuôi dê tại Hà Lan so với các vùng nguyên liệu khác nằm ở nguồn thức ăn tinh từ cỏ linh lang, ngô ủ chua, cây chổi bia. Nhờ đó, sữa dê thành phẩm cho ra giàu dinh dưỡng, không bị nhiễm các hóa chất tăng trưởng.
Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại lễ ra mắt
Lựa chọn hướng đi tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất dòng thực phẩm bổ sung từ nguyên liệu sữa dê chuyên biệt dành cho người tiểu đường, sản phẩm mới của Vitaligoat đã thu hút sự chú ý người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành.
Tại buổi sự kiện ra mắt sản phẩm có sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ cùng đông đảo khách mời là những người quan tâm hoặc đang mắc bệnh lý tiểu đường.
Sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu làm từ sữa dê là nguồn dưỡng chất tốt cho người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về mùi vị sữa bởi sữa dê vốn có vị đặc trưng và khá kén người uống.
Trước định kiến này, Vitaligoat thiết kế khu vực trải nghiệm trực tiếp hương vị của sản phẩm trong lễ ra mắt. Kết quả ghi nhận những đánh giá tích cực từ phía người dùng về hương vị vani nhẹ dễ uống, vị ngọt thanh và không gây ngấy. Đó là thành quả của thương hiệu trong việc áp dụng quy trình tiệt trùng kỹ lưỡng cùng công nghệ khử mùi tiên tiến.
Trong buổi lễ ra mắt, Vitaligoat cũng vinh dự được đón tiếp các khách mời là những người đã đồng hành cùng thương hiệu trong quá trình nghiên cứu cùng rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm dành cho người bị tiểu đường. Buổi lễ cũng là dịp để tất cả người tham gia có cơ hội trao đổi, cập nhật thêm kiến thức bệnh lý và được các chuyên gia trực tiếp giải đáp câu hỏi.
Bình luận